Neururer gặp “vấn đề” với quyết định mua Kompany của Bayern

Bundesliga

Huyền thoại huấn luyện nói rất rõ ràng

Neururer gặp “vấn đề” với quyết định của bayern dành cho Kompany

Huấn luyện viên mới của FC Bayern: Vincent Kompany

Huấn luyện viên mới của FC Bayern: Vincent Kompany

Ảnh: © IMAGO/Bernd Feil/MiS
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 15:43

Vào thứ Năm, Vincent Kompany đã chính thức được giới thiệu là huấn luyện viên mới của FC Bayern. Huấn luyện viên của Cult Peter Neururer không hài lòng về cầu thủ người Bỉ.

Trước hết, Kompany là “một chàng trai xuất sắc” – ít nhất đó là những gì ông ấy nghe được, người đàn ông 69 tuổi tiết lộ trong chuyên mục của mình cho cổng thông tin “Wettfreunde”.

Người kế nhiệm Thomas Tuchel “không có nhiều kinh nghiệm”, điều này chắc chắn sẽ mang theo “dấu hỏi”. “Nhưng anh ấy được coi là một tài năng lớn,” Neurer nhấn mạnh.

Nhưng: “Tôi luôn gặp vấn đề với tài năng khi nói đến huấn luyện,” cựu huấn luyện viên của VfL Bochum thừa nhận.

Trong bối cảnh đó, Neurer nhớ lại những thí nghiệm thất bại trên băng ghế huấn luyện của nhà vô địch kỷ lục bóng đá Đức. “bayern Munich đã có một hoặc hai người tài năng – và điều đó không thành công lắm,” ông ám chỉ Jürgen Klinsmann, cùng những người khác. Mùa giải 2008/2009, cựu tuyển thủ quốc gia thất bại nặng nề tại Säbener Straße.

FC Bayern: Thần kinh chúc Kompany “điều tốt đẹp nhất”

Tuy nhiên, Neururer cũng nhận thấy một số lợi thế ở Kompany. Khi còn hoạt động, anh ấy là hiện thân của “đẳng cấp thế giới” và những vị trí huấn luyện đầu tiên của anh ấy ở Anderlecht và Burnley cũng đầy hứa hẹn.

Neururer mô tả việc thăng hạng Premier League cùng Clarets vào mùa hè năm ngoái là “giật gân”, trong khi việc xuống hạng trực tiếp từ vị trí thứ hai xuống cuối bảng là điều bình thường.

“Điều đó chắc chắn có thể xảy ra với cơ cấu của bóng đá Anh và những cơ hội mà các câu lạc bộ khác có được”, huấn luyện viên đình đám chỉ ra và nói thêm: “Kompany không có những cơ hội này”.

Anh ấy chắc chắn chúc cầu thủ người Bỉ “những điều tốt đẹp nhất và nhiều thành công” tại FC Bayern, vì điều này “tự động đồng nghĩa với thành công cho bóng đá Đức”.

Kompany đã ký hợp đồng 3 năm với Munich. Phí chuyển nhượng trong phạm vi hai chữ số triệu sẽ được áp dụng cho sự thay đổi này. Đội ngũ huấn luyện cho người quản lý tuyến mới cũng sẽ sớm được thành lập.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.