Ngôi sao Leipzig kể về trải nghiệm với Rangnick

Bundesliga

FC bayern sẽ chiêu mộ cựu huấn luyện viên RB?

Ngôi sao Leipzig kể về trải nghiệm với Rangnick

Ralf Rangnick (l.) và Willi Orban đã làm việc thành công cùng nhau tại RB Leipzig

Ralf Rangnick (l.) và Willi Orban đã làm việc thành công cùng nhau tại RB Leipzig

Ảnh: © dịch vụ ảnh thể thao
01. Tháng 5 năm 2024, 13:04

Ralf Rangnick hiện được coi là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí huấn luyện viên trưởng tại FC bayern từ mùa hè. Trong khi sự phù hợp của người đàn ông 65 tuổi này với Munich vẫn đang được thảo luận xung quanh nhà vô địch bóng đá Đức đã bị truất ngôi, một trong những cựu cầu thủ của ông ở RB Leipzig không hề nghi ngờ gì về phẩm chất của Rangnick.

Willi Orban được chính Ralf Rangnick chuyển nhượng vào mùa hè năm 2015 từ 1. FC Kaiserslautern sang RB Leipzig, đội lúc đó vẫn đang thi đấu ở giải hạng 2 Bundesliga. Kể từ đó, cầu thủ người Hungary đã phát triển thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất Bundesliga trong màu áo Red Bulls.

Cho đến ngày nay, Orban vẫn không quên với cựu huấn luyện viên trưởng Rangnick rằng hậu vệ này đã có thể bắt đầu sự nghiệp vĩ đại ở Bundesliga tại RB Leipzig với 200 lần ra sân.

“Ông ấy có nhiệt huyết mạnh mẽ và có tầm nhìn xa trông rộng”, người đàn ông 31 tuổi nói về quan chức hàng đầu, người có thể được giới thiệu là người kế nhiệm Thomas Tuchel tại FC bayern trong tuần này.

Orban khen ngợi Rangnick: “Cống hiến mọi thứ cho đội”

“Tôi chỉ có thể nói từ kinh nghiệm của mình ở RB Leipzig rằng Ralf Rangnick thực sự là một huấn luyện viên hàng đầu. (…) Tôi biết ông ấy như một huấn luyện viên thực sự cống hiến mọi thứ để đội bóng và cá nhân cầu thủ đạt được thành công” lý do chính khiến tôi chuyển đến RB Leipzig. Anh ấy có ý tưởng rõ ràng về cách chơi bóng và đặc biệt có khả năng phát triển các cầu thủ trẻ”, người gốc Palatinate nói về Rangnick, hiện là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Áo.

Bản thân Orban nhanh chóng phát triển thành một cầu thủ thường xuyên của Saxons trong thời gian anh ấy làm việc dưới thời Ralf Rangnick. Anh ấy đã dẫn dắt đội của mình ra sân từ lâu với tư cách là đội trưởng và hiện là cầu thủ phục vụ lâu nhất trong đội hai lần vô địch DFB Cup sau Yussuf Poulsen và Lukas Klostermann.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.