Ngôi sao Leipzig không có tương lai? “Sẽ khó khăn cho anh ấy”

bóng đá
(M)

Trả lại khoản vay cho Tây Ban Nha

Ngôi sao leipzig không có tương lai? “Sẽ khó khăn cho anh ấy”

André Silva (r.) ban đầu sẽ trở lại RB Leipzig (ảnh lưu trữ)

André Silva (r.) ban đầu sẽ trở lại RB Leipzig (ảnh lưu trữ)

Ảnh: © IMAGO/Gabor Krieg
04. Tháng 7 năm 2024, 11:13

Câu lạc bộ Bundesliga RB leipzig không còn sử dụng tiền đạo trung tâm André Silva ở mùa giải trước và cho Real Sociedad San Sebastian ở Tây Ban Nha mượn anh. Sau khi trở lại, anh ấy cũng sẽ không có khoảng thời gian dễ dàng với Red Bulls năm nay.

Ít nhất đó là những gì giám đốc thể thao RB Rouven Schröder dự đoán, người sẽ hoan nghênh sự thay đổi của cầu thủ 28 tuổi trong giai đoạn chuyển nhượng hiện tại.

Người lập kế hoạch đội Leipzig, người không đặt quá nhiều hy vọng vào việc giành được chỗ đứng ở Cottaweg một lần nữa, cho biết: “Nếu chúng tôi cứ cùng nhau ở tuyến đầu như thế này thì sẽ gây khó khăn cho André và không khả thi về mặt ngân sách.

André Silva cũng không thắng nổi ở San Sebastian ở mùa giải 2023/2024, chỉ được ra sân 9 lần từ đầu cho Real Sociedad ở La Liga và kết thúc với 3 bàn thắng ít ỏi ở mùa giải này.

Tại RB Leipzig, anh ấy có lẽ sẽ chỉ là người thứ tư trong hệ thống tiền đạo nội bộ sau Lois Openda, Benjamin Sesko và Yussuf Poulsen nếu các đồng nghiệp tấn công nói trên đều ở lại với Saxons.

André Silva bắt đầu quá trình chuẩn bị trước mùa giải tại RB Leipzig

Cầu thủ dự Champions League để cầu thủ người Bồ Đào Nha có giá 23 triệu Euro cách đây 3 năm, đây là mức phí chuyển nhượng kỷ lục của leipzig vào thời điểm đó. Đến từ Eintracht Frankfurt với sự giới thiệu 28 bàn thắng xuất sắc mùa này tại Bundesliga, André Silva hiếm khi có thể đáp ứng được sự kỳ vọng lớn đặt vào anh và đã mất vị trí thường xuyên với huấn luyện viên trưởng RB Marco Rose từ rất sớm.

Các ông chủ của leipzig tỏ ra tích cực về thương vụ mua bán cuối cùng vào mùa hè này, nhưng theo thông tin từ “người đá chính”, họ muốn ít nhất nhận được số tiền mà anh ấy từng chuyển đến Saxons.

André Silva dự kiến ​​​​sẽ trở lại sân tập leipzig để bắt đầu quá trình chuẩn bị vào thứ Hai.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.