Nhầm lẫn về mức lương của Flick tại Barca

Bundesliga

Nhưng cao hơn nhiều so với dự kiến?

Nhầm lẫn về mức lương của Flick tại Barca

Hansi Flick có lẽ đang kiếm tiền rất tốt ở FC Barcelona

Hansi Flick có lẽ đang kiếm tiền rất tốt ở FC Barcelona

Ảnh: © IMAGO/Frank Hoermann / SVEN SIMON
01. Tháng 6 năm 2024, 20:03

Ngày 1/6/2024 chính thức đánh dấu ngày đầu tiên Hansi Flick làm việc tại FC Barcelona, ​​​​đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ HLV người Đức sẽ thấy số tiền bao nhiêu trên phiếu lương của mình. Bởi các báo cáo về mức lương của người đàn ông 59 tuổi này có sự khác biệt đáng kể.

Vào sáng thứ Bảy, một báo cáo từ “as” đã gây xôn xao, theo đó Hansi Flick được cho là kiếm được ít tiền hơn đáng kể ở FC Barcelona so với người tiền nhiệm Xavi.

Theo đó, cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia sẽ nhận được khoảng 3 triệu euro ròng mỗi năm. Để so sánh: Xavi được cho là đã nhận được số tiền gấp đôi.

Tuy nhiên, nguồn tiền Tây Ban Nha cho biết mức thưởng thấp hơn ở Flick.

Nếu Flick vô địch Champions League, anh sẽ nhận được một triệu euro tiền thưởng. Theo thông tin từ “as”, danh hiệu vô địch sẽ mang về cho anh thêm 750.000 euro.

Tuy nhiên, phiên bản tiếng Đức của “Sky” hiện đưa ra những con số hoàn toàn khác với “as”. Theo đài truyền hình trả tiền, hiện có rất nhiều thông tin sai lệch về mức lương của Flick đang được lan truyền.

Barca tiếp tục thực hiện giấc mơ đồng đội của Flick

Theo đó, Flick kiếm được ít nhất gấp 3 lần tin đồn ở Tây Ban Nha. Tổng mức lương hàng năm của cựu huấn luyện viên bayern được cho là từ 9 đến 11 triệu euro. Và: Tiền bổ sung có thể đến từ các khoản tiền thưởng tiềm năng. Tuy nhiên, Sky không cho biết mức độ này có thể cao nhất là bao nhiêu.

Trong khi đó, các cuộc đàm phán với trợ lý ưa thích của Flick là Heiko Westermann vẫn đang diễn ra sôi nổi.

Westermann hiện đang làm trợ lý huấn luyện viên cho đội U19 tại DFB dưới sự dẫn dắt của Christian Wörns. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, hậu vệ này đã chơi 27 trận quốc tế – dưới thời trợ lý huấn luyện viên Flick khi đó.

Westermann đã chơi ở Bundesliga cho Hamburger SV và FC Schalke 04. Anh ấy cũng biết giải đấu Tây Ban Nha từ thời còn ở Real Betis và do đó nói tiếng Tây Ban Nha rất tốt.

Flick ký hợp đồng với Barca trong tuần cho đến hè 2026, và Westermann được cho là sẽ nhận được điều khoản tương tự.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.