Nhầm lẫn về sự quan tâm của Bayer đối với Hummels

Không phải là một lựa chọn – hay là vậy?

Nhầm lẫn về sự quan tâm của Bayer đối với Hummels

04. Tháng 7 năm 2024, 09:12

Hợp đồng của Mats Hummels với Borussia dortmund kết thúc vào ngày 30/6. Người ta đã biết cựu binh và BVB đang đi theo con đường riêng của họ. Tuy nhiên, hiện chưa rõ biểu tượng quốc phòng sẽ tiếp tục sự nghiệp ở đâu. Có sự nhầm lẫn về sự quan tâm có thể có từ Bayer Leverkusen.

“Sky” gần đây đã xác nhận thông tin từ “kicker” rằng Bayer leverkusen đang xem xét việc ký hợp đồng với Hummels, người đã hoàn thành mùa giải cuối cùng trong màu áo BVB vào năm 2023/24. Tuy nhiên, đài truyền hình không đánh giá triển vọng gia nhập Werkself của cựu binh này là đặc biệt tốt.

Người ta nói rằng cam kết của Hummel với Bayer Cross đã được thảo luận “nội bộ” trong trường hợp Jonathan Tah chuyển đến FC Bayern. Tuy nhiên, ban lãnh đạo leverkusen thiếu “niềm tin chắc chắn” trong vụ Hummels.

Bayer hiện đang tìm kiếm giải Pháp thay thế khác cho vị trí trung vệ, nhưng Hummels quan tâm đến các nước châu Âu lân cận hơn là đối thủ Bundesliga của BVB.

Tuy nhiên, cổng thông tin Tây Ban Nha “fichajes.net” hiện đưa tin rằng Hummels chắc chắn là một “lựa chọn hấp dẫn” cho Werkself. Người ta nói rằng trên hết vì kinh nghiệm của mình, Hummels là một ứng cử viên được tin tưởng sẽ mang lại cho hàng phòng ngự của Leverkusen “khả năng lãnh đạo và sự ổn định”.

Cầu thủ trong mơ của Bayer leverkusen trước khi chuyển đến BVB

Không có gì ngạc nhiên khi Bayer có thể đang xem xét Hummels: Tah, cầu thủ có phong độ xuất sắc nhất kể từ mùa giải vô địch đầu tiên trong lịch sử Leverkusen, sắp chuyển đến FC Bayern. Cầu thủ này được cho là đã thông báo với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ chuyển đến Säbener Straße, nhưng hai câu lạc bộ vẫn cách xa nhau về phí chuyển nhượng.

Bayer có thể sẽ dễ dàng đồng ý thỏa thuận hơn nếu tìm được người thay thế thích hợp. Cầu thủ được mong muốn trong bối cảnh này được cho là Waldemar Anton từ VfB Stuttgart. Tuy nhiên, tay đua người Đức có thể thay đổi do điều khoản xuất cảnh được cho là đã quyết định đến BVB với tư cách là người kế nhiệm Hummels.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.