Nhầm lẫn về sự quan tâm của Bayern đối với ngôi sao Arsenal

Bundesliga

Munich đang nghiên cứu phần mở rộng của Davies

Nhầm lẫn về sự quan tâm của Bayern đối với ngôi sao Arsenal

Trọng tâm ở FC Bayern được cho là: Oleksandr Zinchenko từ Arsenal FC

Trọng tâm ở FC Bayern được cho là: Oleksandr Zinchenko từ Arsenal FC

Ảnh: © IMAGO
03. Tháng 6 năm 2024, 18:39

Sau khi nghi vấn về huấn luyện được làm rõ, FC Bayern hiện muốn giải quyết vấn đề xây dựng đội hình. Một cái tên gần đây đã được thảo luận về khả năng tăng cường: Oleksandr Zinchenko từ Arsenal FC. Theo một phương tiện truyền thông mới đưa tin, việc chuyển đến Munich khó có thể xảy ra.

Oleksandr Zinchenko sẽ không chuyển đến FC Bayern trong kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến gần, như đã nêu trong chương trình “Cập nhật chuyển nhượng” của Sky.

“Mirror” người Anh gần đây đã đề cập đến tuyển thủ Ukraine như một bản hợp đồng mới có thể có cho nhà vô địch kỷ lục Đức. Theo đó, ban tổ chức đội hình Munich đang theo dõi rất chặt chẽ tình hình của cầu thủ 27 tuổi.

Zinchenko rất đa năng: Ở đội tuyển quốc gia, cầu thủ dẫn đầu chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và đôi khi đeo băng đội trưởng. Tại Arsenal FC anh chủ yếu chơi ở vị trí hậu vệ trái.

FC Bayern đang nghiên cứu việc gia hạn Davies

Đặc biệt, vị trí bên cánh trái hàng thủ đang là một trong những địa điểm xây dựng đội hình ở FC Bayern, bởi tương lai của Alphonso Davies vẫn chưa được làm rõ. Cầu thủ người Canada từ lâu đã được coi là mục tiêu chuyển nhượng của Real Madrid nhưng anh vẫn chưa chạm tay vào bản hợp đồng chuẩn bị ký của đội bóng Munich.

Theo Sky, sự xuất hiện của huấn luyện viên trưởng Vincent Kompany có thể thuyết phục được hậu vệ trái ở lại cuối cùng. Các cuộc đàm phán mới giữa câu lạc bộ và các cầu thủ hiện đang ở giai đoạn đầu. Hợp đồng của Davies hiện còn thời hạn đến năm 2025.

Nếu các cuộc đàm phán gia hạn không dẫn đến thành công, Alphonso Davies nhiều khả năng sẽ là một trong những ứng viên bán hàng trong mùa hè. Ở Raphael Guerreiro, FC Bayern vẫn có một cầu thủ hàng đầu bên cánh trái. Trong trường hợp các ông chủ của Bayern vẫn đang nghĩ về một hậu vệ trái mới, họ có thể chủ yếu nhìn vào AC Milan, nơi Theo Hernández còn hợp đồng. Cầu thủ người Pháp đã được liên kết với FC Bayern trong nhiều tuần.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.