Nhầm lẫn về sự trở lại ngoạn mục của Tuchel

Bundesliga

Báo chí đưa tin mâu thuẫn với nhau

Nhầm lẫn về sự trở lại ngoạn mục của Tuchel

22. Tháng 5 năm 2024, 08:04

Tương lai của Thomas Tuchel rộng mở sau khi rời FC Bayern. Việc trở lại một trong những câu lạc bộ cũ của anh ấy là điều có thể xảy ra – hay là vậy?

Chúng ta đang nói về Chelsea FC, đội cũng giống như nhà vô địch kỷ lục người Đức, đã chính thức tìm kiếm huấn luyện viên kể từ tối thứ Ba.

Tại thời điểm này, The Blues đã thông báo về việc chia tay thân thiện với huấn luyện viên Mauricio Pochettino nhưng không nêu tên người kế nhiệm cho huấn luyện viên 52 tuổi người Argentina.

Nếu bạn tin “Sky”, tên anh ấy có thể là Thomas Tuchel. Theo đó, cựu HLV FC Bayern là một “phương án rất chắc chắn” ở Chelsea và mới đây đang chờ quyết định về vấn đề huấn luyện viên ở Stamford Bridge.

Giữa các bên cũng đã có những cuộc thảo luận thoải mái. Người ta nói rằng Tuchel có thể “tưởng tượng rất rõ” việc trở lại London.

FC Bayern: Việc Thomas Tuchel trở lại Chelsea bị loại trừ?

Tuy nhiên, những điều khác nhau đang được nghe từ nước Anh. “Talksport” đưa tin Tuchel thực sự quan tâm đến công việc ở Chelsea. Tuy nhiên, các ông chủ câu lạc bộ không quan tâm đến chiến dịch trở lại, vì vậy việc trở lại của cầu thủ 50 tuổi này là điều nên loại trừ.

Có ý kiến ​​cho rằng Chelsea muốn trông cậy vào một huấn luyện viên trẻ hơn trong tương lai. Ứng cử viên được ưu tiên là Kieran McKenna đến từ Ipswich Town.

Tuy nhiên, Brighton & Hove Albion, đội đang tìm người kế nhiệm Roberto De Zerbi, cũng được cho là quan tâm đến cầu thủ 38 tuổi người Anh. Ngược lại, cầu thủ người Ý sẽ là một lựa chọn khác ở Chelsea.

Như trường hợp của chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano trước đây, báo cáo của Talksport đề cập đến sự quan tâm của người dân London đối với Sebastian Hoeneß từ VfB Stuttgart.

Eddie Howe (Newcastle United) và Ruben Amorim (Sporting) rõ ràng cũng nằm trong danh sách ứng cử viên, cũng như Thomas Frank (FC Brentford), cái tên gần đây đã được nhắc đến nhiều lần liên quan đến FC Bayern.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.