Nhầm lẫn về thất bại của Bayern tại Tah

Mọi chuyện với ngôi sao leverkusen thế nào?

Nhầm lẫn về thất bại của bayern tại Tah

Jonathan Tah tới FC Bayern?  Mọi thứ vẫn còn mở

Jonathan Tah tới FC Bayern? Mọi thứ vẫn còn mở

Ảnh: © IMAGO/Laci Perenyi
Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 2:16 chiều

Jonathan Tah sẽ chuyển từ Bayer leverkusen đến FC bayern vào mùa hè này? Gần đây đã có những nghi ngờ về việc vụ chuyển nhượng sẽ diễn ra và có những tin tức về một bước thụt lùi. Nhưng rõ ràng trò poker xung quanh ngôi sao DFB vẫn tiếp tục diễn ra bình thường và thậm chí có thể tăng tốc khi các vấn đề nhân sự khác xung quanh Werkself được làm rõ.

Trong tuần, tiêu đề “Sport Bild” cho rằng vụ chuyển nhượng Jonathan Tah sang FC Bayern “rung chuyển”. Việc Tah có thực sự chuyển đến Munich vào mùa hè này hay không vẫn “mở” hay không. Người ta cũng cho rằng nhà vô địch kỷ lục và Bayer Leverkusen “vẫn cách xa nhau” khi đề cập đến vấn đề phí chuyển nhượng.

Theo báo cáo hiện tại của “Sky”, điều này vẫn đúng, nhưng đài truyền hình trả tiền ít bi quan hơn nhiều về kịch bản được vẽ ra so với tạp chí thể thao. Theo đó, các cuộc đàm phán hiện tại chỉ nên tiến hành “bình thường”, như chuyên gia chuyển nhượng Florian Plettenberg đã viết trên X (trước đây là Twitter).

Mọi chuyện có thể tăng tốc nếu leverkusen hoàn tất vụ chuyển nhượng Waldemar Anton theo kế hoạch. Theo “kicker”, trung vệ của VfB Stuttgart đã quyết định chia tay đội á quân, Bayer đang chạy đua với tư cách là chủ nhân mới. Nếu Anton đồng ý với ông chủ Werkself, vụ chuyển nhượng Tah có thể còn có thêm động lực vì giám đốc thể thao của Bayer, Simon Rolfes khi đó sẽ có người thay thế.

Cho đến lúc đó, FC bayern leverkusen tiếp tục chơi bài poker vì phí chuyển nhượng. Con số này được cho là vào khoảng 40 triệu Euro, quá nhiều đối với nhà vô địch kỷ lục, những người mà theo “Bild”, được cho là chỉ muốn chi “chỉ” 25 triệu Euro. “Sky” cũng viết rằng họ đã đặt ra cho mình một giới hạn rõ ràng.

Đối với Tah, vấn đề giờ đã rõ ràng: anh ta được cho là đã thông báo với ông chủ của mình rằng ngôi sao DFB muốn rời khỏi Werkself. Trong podcast “bayern Insider” của giám đốc bóng đá “Bild” Christian Falk, người ta cũng nói rằng Tah cũng đã đích thân thông báo với huấn luyện viên Bayer Xavi Alonso về mong muốn thay đổi của anh ấy. Hiện tại, hậu vệ này có lẽ sẽ phải tiếp tục kiên nhẫn.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.