Nhầm lẫn về việc Barca quan tâm đến ngôi sao của FC Bayern

Bundesliga

Được coi là ứng viên bán hàng

Nhầm lẫn về việc Barca quan tâm đến ngôi sao của FC Bayern

Kingsley Coman (thứ 2 từ phải sang) nằm trong danh sách bán chạy của FC Bayern

Kingsley Coman (thứ 2 từ phải sang) nằm trong danh sách bán chạy của FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Philippe Ruiz
04. Tháng 6 năm 2024, 07:57

Kingsley Coman dính chấn thương nhiều khả năng sẽ được phép rời FC Bayern vào mùa hè. Gần đây nhất, FC Barcelona xung quanh Hansi Flick được cho là đang quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Pháp. Nhưng theo các báo cáo gần đây, việc đầu cơ hiện nay “không còn hot”.

Vào cuối tháng 5, “Bild” đã tiết lộ rằng 7 chuyên gia ở FC Bayern sẽ phải từ chức nếu điều tồi tệ nhất xảy ra. Kingsley Coman, người còn hợp đồng với Säbener Straße đến năm 2027, đã được nhắc đến đích danh trong báo cáo của tờ báo lá cải.

L’Equipe mới đây đưa tin FC Barcelona đang nghĩ đến việc mua cầu thủ 27 tuổi này sau khi ký hợp đồng với cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hansi Flick. Cả hai biết rất rõ về nhau từ thời còn ở Munich, đội đã đăng quang chức vô địch Champions League năm 2020.

FC Bayern: Nhưng Flick không quan tâm đến Coman?

“Bild” mới đây cũng đã xác nhận thông tin của tờ báo thể thao Pháp. Flick thực sự muốn hướng dẫn kẻ tấn công đến với người chủ mới của anh ta. Tuyển thủ Pháp đang được quan tâm rất nhiều. Thông tin mà “Sky” hiện đang phản đối kịch liệt.

Bởi theo đài truyền hình trả tiền, Coman không phải là một trong những “mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên” của đội bóng xứ Catalan. Báo cáo tiếp tục cho rằng suy đoán về việc cầu thủ chạy cánh này chuyển đến FC Barcelona “không còn nóng vào lúc này”. Sự ra đi của tuyển thủ quốc gia 55 lần chỉ có thể xảy ra nếu có “lời đề nghị béo bở”.

Thêm về điều này:

Kingsley Coman (phải) rời FC Bayern để đến Barca?

Flick có lẽ thực sự thân thiết với ngôi sao của Bayern

FC Bayern muốn xây dựng lại đội hình

Báo cáo: Bảy ứng viên bán hàng tiềm năng tại Bayern

Coman hiện đang hoàn toàn tập trung vào giải vô địch châu Âu sắp tới và cơ hội của anh trong màu áo đội tuyển quốc gia Pháp. Anh ấy đã trở lại tập luyện trước cuối tuần sau khi phải nghỉ thi đấu nhiều tuần vì chấn thương dây dẫn. Poker chỉ thực sự hot sau Giải vô địch châu Âu ở Đức.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.