Nhầm lẫn về việc BVB quan tâm đến Kolo Muani

Bundesliga

Cựu vua phá lưới Eintracht Frankfurt đã lộ diện?

Nhầm lẫn về việc BVB quan tâm đến Kolo Muani

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 09:52

Gần đây nhất, cựu tay săn bàn của Eintracht Frankfurt, Randal Kolo Muani từ Paris Saint-Germain đã được liên hệ với Borussia Dortmund. Tuy nhiên, chưa rõ tin đồn ngoạn mục của BVB có thực sự hot hay không.

Tờ báo thể thao Pháp “L’Équipe” viết về sự quan tâm được cho là của Dortmund. Theo đó, Kolo Muani là “ưu tiên” của BVB khi tìm kiếm tiền đạo mới, đối thủ cạnh tranh cho Niclas Füllkrug.

Có thông tin cho rằng Quỷ đen và Vàng sẵn sàng bỏ ra mức phí chuyển nhượng 50 triệu euro cho cầu thủ 25 tuổi người Pháp – một kỷ lục mới của câu lạc bộ. Thỏa thuận có thể được hoàn thành thông qua một khoản vay với quyền chọn mua.

Tuy nhiên, truyền thông Đức đánh giá tính cách thú vị này hoàn toàn khác. Theo “Bild”, việc Kolo Muani chuyển đến BVB là “khó xảy ra”. Trung tâm của cuộc tìm kiếm tiền đạo là Serhou Guirassy (VfB Stuttgart), người được cho là sẽ sẵn sàng với số tiền tương đối thấp là 18 triệu euro nhờ điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy, có thời hạn đến năm 2026. “Sky” đưa tin tin đồn của BVB về Kolo Muani là “không có sự thật chút nào”.

Việc trở lại Bundesliga của đội á quân thế giới năm 2022 dường như không phải là điều sắp xảy ra.

Đầu tiên là Eintracht Frankfurt, sau đó là PSG, rồi BVB?

PSG đã chuyển số tiền khổng lồ 95 triệu euro tới Eintracht Frankfurt để có Kolo Muani vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, ông vẫn chưa biện minh cho số tiền này ở Paris. Thành tích hỗn hợp của anh ấy là 9 bàn thắng và 6 pha kiến ​​​​tạo sau 40 trận thi đấu.

Trong màu áo Eintracht Frankfurt, Kolo Muani đã ghi 26 bàn và 17 pha kiến ​​tạo sau 50 lần ra sân trên mọi đấu trường. Sau một ván poker khó khăn, việc chuyển đến PSG của anh diễn ra không lâu trước thời hạn chuyển nhượng.

Sẽ có một bước ngoặt trong bộ phận tấn công trong mùa giải mới: Kylian Mbappé sẽ rời câu lạc bộ sau bảy năm. Siêu sao này dường như bị thu hút bởi Real Madrid.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.