Nhầm lẫn về việc gia hạn Terzic tại BVB

Báo cáo phương tiện truyền thông mâu thuẫn

Nhầm lẫn về việc gia hạn Terzic tại BVB

Hợp đồng của Edin Terzic với BVB sẽ hết hạn vào năm 2025

Hợp đồng của Edin Terzic với BVB sẽ hết hạn vào năm 2025

Ảnh: © IMAGO
04. Tháng 6 năm 2024, 22:34

Sau khi lọt vào trận chung kết Champions League, việc gia hạn hợp đồng với HLV Edin Terzic tại Borussia Dortmund, hết hạn vào năm 2025, chỉ là hình thức – người ta có thể nghĩ. Nhưng vẫn chưa rõ BVB dự định làm gì với huấn luyện viên trưởng, người được cho là đang có nhu cầu lớn ở nước ngoài.

Theo “Bild”, bộ ba mới của Dortmund – giám đốc thể thao Lars Ricken, giám đốc thể thao Sebastian Kehl và giám đốc kỹ thuật Sven Mislintat – không vội vàng trong vấn đề Terzic. Theo đó, ban lãnh đạo BVB muốn chờ mùa giải mới khởi tranh. Người ta nói rằng việc mở rộng Terzic sẽ không trở thành một vấn đề cụ thể sớm nhất cho đến mùa thu.

Bối cảnh: Ở Dortmund, màn trình diễn cực kỳ đáng thất vọng của đội bóng tại Bundesliga lẽ ra không nên quên về chuyến đi thi đấu quốc tế. Tờ báo lá cải viết rằng lý do dẫn đến sự khác biệt giữa vị trí thứ năm trong công việc kinh doanh hàng ngày và những màn trình diễn đôi khi đầy cảm hứng ở hạng cao nhất “cuối cùng vẫn chưa được phân tích”.

Cay: Sự bình tĩnh của BVB trong vấn đề này cũng được cho là dựa trên việc trợ lý huấn luyện viên Nuri Sahin của Terzic có thể sẵn sàng làm người kế nhiệm nếu điều tồi tệ nhất xảy ra.

Việc gia hạn khủng khiếp ở BVB chỉ là “hình thức”?

Tuy nhiên, “người đá” mới đây cho biết các cuộc đàm phán về việc gia hạn với Terzic sẽ “sớm bắt đầu” và việc cầu thủ 41 tuổi ở lại BVB chỉ là “hình thức”.

Tạp chí thương mại cho rằng Borussia đang phải chịu một áp lực nhất định khi phải hành động trong vấn đề này. Terzic chắc chắn đã thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ khác với màn trình diễn và thành tích thể thao của anh ấy ở Champions League.

BVB suýt chút nữa đã vuột mất chiếc cúp thứ hai trong lịch sử CLB do thất bại 0-2 trong trận chung kết trước Real Madrid.

“Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời và có lẽ chúng tôi xứng đáng hơn một chút so với trận thua 0-2. Đặc biệt trong hiệp một, chúng tôi có cảm giác rằng mình đã làm được điều đó. Ngay từ giây đầu tiên, chúng tôi đã cho cả thế giới thấy rằng” Chúng tôi ở đây để giành chiến thắng Sự khác biệt duy nhất là họ có bản năng sát thủ mà chúng tôi thiếu ngày hôm nay, đó là lý do tại sao họ xứng đáng là người chiến thắng”, Terzic nói sau trận đấu.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.