Những lý do chính cho Riemann-Aus được tiết lộ ở Bochum

2. Bundesliga

Tại sao VfL lại làm được khi không có thủ môn?

Những lý do chính cho Riemann-Aus được tiết lộ ở Bochum

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 08:27

Ngay trước hai trận trụ hạng, VfL Bochum đang có tình trạng bất ổn lớn sau án treo giò của thủ môn Manuel Riemann. Điều này sẽ không được sử dụng trong cuộc đọ sức ở lại Bundesliga do “những khác biệt không thể hòa giải về quan điểm về các vấn đề nội dung của đội”. Bây giờ người ta đã tiết lộ chính xác điều gì đằng sau lối ra của Riemann.

VfL Bochum dạo này không có thời gian để thở. Đã vào tối thứ Năm (8:30 tối tại thể thao.de-Trực tiếp) trận lượt đi xuống hạng với Fortuna Düsseldorf sẽ diễn ra trên sân nhà Ruhrstadion trên sân nhà. Nhưng tâm trạng trước trận đấu với đội hạng hai bị dịu đi không chỉ vì trượt xuống hạng vào phút cuối mà còn vì thủ môn Manuel Riemann bị treo giò.

Mặc dù Riemann luôn dẫn đầu trận đấu của mình về mặt thể thao cho đến phút cuối cùng, nhưng theo báo cáo của các phương tiện truyền thông nhất quán, mọi thứ đã không ổn giữa những người phụ trách, đồng đội và thủ môn trong một thời gian dài. Theo cổng thông tin liên quan đến câu lạc bộ “vfl-magazin.de”, Riemann không sẵn sàng chấp nhận những giới hạn mà các ông chủ VfL muốn đặt ra cho anh trong cuộc họp vào Chủ nhật.

Việc những giới hạn này trở nên cần thiết là do cầu thủ 35 tuổi này ngày càng xung đột với các cầu thủ đồng đội trong những tuần gần đây, cả khi tập luyện và thi đấu. Theo “vfl-magazin.de”, đã có “những cuộc tấn công bằng lời nói, đôi khi khó chịu” và kêu gọi các cá nhân chuyên nghiệp được thay ra trong trận đấu.

Vào cuối tuần ở Bremen (1:4), Riemann đã đụng độ trên sân với Matus Bero và Goncalo Paciencia, một sự khó chịu có lẽ đã kéo dài đến tận phòng thay đồ. “Bild” cũng đưa tin về những vụ hoảng loạn và tranh chấp trong cabin.

Riemann không còn hỗ trợ tại VfL Bochum

Nhìn chung, sự hỗ trợ vốn đã ít gần đây đã tiếp tục giảm. Đồng thời, dường như chỉ có phản hồi tích cực từ đội bóng về sự ra đi của thủ môn.

Riemann đã không còn là thành viên của đội kể từ đầu tuần và được cho là đã dọn tủ và đóng gói đồ đạc của mình. Vẫn còn phải xem liệu cầu thủ 35 tuổi, người có hợp đồng ngoài giải đấu kéo dài đến mùa hè năm 2025, có tiếp tục khoác áo VfL trong mùa giải tới hay không.

Đối với Riemann, lão tướng Andreas Luthe sẽ ăn mừng sự trở lại của anh ở Bochum Tor trong bối cảnh trụ hạng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.