Những tin đồn mới về Moukoko-Aus tại BVB

Bundesliga

Báo cáo truyền thông tiếp theo khiến bạn phải ngồi dậy và chú ý

Những tin đồn mới về Moukoko-Aus tại BVB

06. Tháng 6 năm 2024, 09:28

Youssoufa Moukoko từng được coi là hứa hẹn lớn cho tương lai tại Borussia Dortmund. Nhưng sự hưng phấn đã không còn nữa. Hiện ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy cầu thủ 19 tuổi này sẽ không thể tiếp tục ở BVB sau mùa hè này.

Theo “kicker”, có rất nhiều điều dẫn đến sự chia ly. Tạp chí thương mại viết rằng Moukoko muốn có nhiều thời gian thi đấu hơn, nhưng thực tế không phù hợp với hệ thống của BVB vì phong cách chơi của anh ấy.

Đặc biệt là khi cầu thủ lọt vào chung kết Champions League mùa trước có sự tham gia tích cực của tiền đạo Serhou Guirassy từ VfB Stuttgart và sự cạnh tranh trên hàng công sẽ càng trở nên khốc liệt hơn nếu cầu thủ người Guinea được chuyển nhượng.

“Sport Bild” gần đây thậm chí còn viết về mong muốn “tái cơ cấu hoàn toàn” cuộc tấn công của BVB. Người ta nói rằng do đó, Moukoko “chắc chắn phải rời” câu lạc bộ. Ban lãnh đạo CLB Dortmund không còn tin tưởng cựu thần đồng sẽ tạo nên bước đột phá lớn cho mình.

BVB ra đi? Mức lương khổng lồ của Youssoufa Moukoko là một vấn đề

Tuy nhiên, mức lương cao của chàng trai trẻ có thể trở thành vấn đề. Tại BVB, Moukoko dự kiến ​​​​sẽ kiếm được số tiền khổng lồ 5 triệu euro mỗi năm vào tháng 1 năm 2023 sau khi gia hạn hợp đồng đến năm 2026 – mức lương mà một câu lạc bộ khác có thể sẽ không đưa ra cho anh.

Ngoài Moukoko, Sébastien Haller cũng đang được thử việc tại BVB, theo “kicker”. Xét về mặt số liệu, cầu thủ người Bờ Biển Ngà vừa có một mùa giải thậm chí còn yếu hơn đối thủ gây bão của mình. Chàng trai 29 tuổi phải vật lộn với hậu quả của việc điều trị ung thư cũng như vô số vết thương. Anh chỉ ghi 3 bàn sau 19 trận thi đấu, Moukoko ghi 6 bàn sau 27 trận.

Theo “Sport Bild”, ngay cả Niclas Füllkrug cũng không thể chắc chắn tuyệt đối về bản thân. Tạp chí viết rằng BVB “ít nhất sẽ không từ chối” các cuộc đàm phán về việc chuyển nhượng tay đua của Giải vô địch châu Âu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.