Những tuyên bố rõ ràng của Kimmich về tương lai

Bundesliga

Bavaria? Barcelona? Thực tế?

Những tuyên bố rõ ràng của Kimmich về tương lai

Joshua Kimmich muốn tập trung vào tương lai thể thao của mình ở Munich sau Giải vô địch châu Âu

Joshua Kimmich muốn tập trung vào tương lai thể thao của mình ở Munich sau Giải vô địch châu Âu

Ảnh: © IMAGO/Ulmer
01. Tháng 6 năm 2024, 2:15 chiều

Joshua Kimmich có lẽ đang phải đối mặt với một mùa hè đầy biến động và đột phá. Cuối cùng, anh ấy muốn ăn mừng thành công lớn cùng đội tuyển quốc gia Đức tại giải vô địch châu Âu trên sân nhà vào năm 2024 – sau đó tất cả là về tương lai thể thao của anh ấy tại FC Bayern. Nước ngoài đang hấp dẫn.

Một trong những công trường xây dựng quan trọng nhất của FC bayern đã đóng cửa. Ông ấy hài lòng vì “chúng tôi đã tìm được huấn luyện viên mới”, Joshua Kimmich cho biết trong cuộc họp báo DFB vào thứ Bảy, đề cập đến huấn luyện viên mới của FCB Vincent Kompany, người đã được giới thiệu trong tuần.

Ít đi một công trường xây dựng ở Bavaria

Chàng trai 29 tuổi cho biết điều này cũng quan trọng đối với tương lai cá nhân của anh ấy. Điều quan trọng nhất là câu lạc bộ nghĩ gì. Kimmich cho biết: “Theo đó, thật vui khi chúng tôi bớt đi một công trường và tìm được người huấn luyện.

Nhưng anh ấy chỉ biết Kompany từ xa – với tư cách là một cầu thủ. Kimmich giải thích: “Là một huấn luyện viên, tôi có thể đánh giá anh ấy ít hơn. “Tôi chỉ có thể đánh giá anh ấy sau những buổi tập đầu tiên hoặc vài tuần đầu tiên.”

Hiện vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra với tuyển thủ quốc gia sau giải vô địch châu Âu. Trong nhiều tuần, nhiều tháng, Kimmich đã gắn bó với các cầu thủ lớn của bóng đá châu Âu. Ví dụ: Real Madrid, nơi anh ấy có thể kế thừa Toni Kroos, chẳng hạn với FC Barcelona, ​​​​nơi anh ấy sẽ được đảm bảo một suất thường xuyên dưới thời huấn luyện viên cũ và nhà tài trợ Hansi Flick.

Kimmich: “Câu lạc bộ muốn gì?”

Tương lai của anh ấy ở Säbener Straße không chỉ phụ thuộc vào bản thân anh ấy, Kimmich nhấn mạnh tại PK. “Câu lạc bộ nhìn nhận điều đó như thế nào? Câu lạc bộ muốn gì?” Kimmich liệt kê những câu hỏi quan trọng cho mùa hè sắp tới với mục tiêu hướng tới FC Bayern. “Tôi nghĩ các cuộc thảo luận sẽ diễn ra vào một thời điểm nào đó.”

Anh ấy nhấn mạnh rằng tình hình đối với anh ấy không có gì là không chắc chắn, mà là “rất rõ ràng”: “Tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng và Giải vô địch châu Âu phía trước.” Theo đó, tâm điểm hoàn toàn đổ dồn vào giải đấu với đội DFB.

“Sau đó chắc chắn sẽ có một cuộc trò chuyện, FC bayern sẽ là đầu mối liên hệ đầu tiên của tôi,” người toàn diện nhấn mạnh.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.