Niềm hy vọng mới cho hàng triệu người trong mưa cho FC Bayern

Cuộc trò chuyện nâng cao?

Niềm hy vọng mới cho hàng triệu người trong mưa cho FC Bayern

Joshua Zirkzee có thể mang về hàng triệu đô la cho FC Bayern

Joshua Zirkzee có thể mang về hàng triệu đô la cho FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Buổi đào tạo Hà Lan
19 tháng 6 năm 2024, 1:07 chiều

Nếu không có bất kỳ sự tham gia nào của riêng họ vào thị trường chuyển nhượng, FC bayern sẽ nhận được số tiền hàng triệu USD vào mùa hè này – cho Joshua Zirkzee, người mà nhà vô địch kỷ lục Đức đã bán cho FC Bologna vào năm 2022. Có vẻ như một động thái béo bở đối với tay đua người Hà Lan ở giải vô địch châu Âu cho đội bóng Munich giờ đây lại đang đến gần.

Như cổng thông tin thường được cung cấp đầy đủ thông tin “The Athletic” đưa tin, Manchester United đang quan tâm sâu sắc đến Zirkzee.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ cuộc trao đổi nào với Bologna. Người ta nói rằng các cuộc thảo luận với ban quản lý Zirkzee đã tiến triển.

United đang xem xét lời đề nghị chính thức cho tiền đạo này, tuy nhiên, người này không được cho là ứng cử viên tiền đạo duy nhất của Quỷ đỏ.

Người ta cho rằng hợp đồng của Zirkzee ở Bologna, có thời hạn đến năm 2026, có điều khoản giải phóng 40 triệu Euro – một điều khoản có thể đẩy nhanh việc chuyển đến Manchester. Tuy nhiên, những dữ liệu tài chính cơ bản như lương của chuyên gia và hoa hồng cho chuyên gia tư vấn của anh ta vẫn cần được làm rõ.

FC bayern có thể sẽ theo đuổi Zirkzee của United với thiện chí. Khi anh chuyển đến Bologna, ban quản lý thể thao lúc bấy giờ xung quanh Hasan Salihamidzic không chỉ tích hợp điều khoản mua lại vào hợp đồng của gã khổng lồ cao 1,93 mét mà còn có cả phần chia sẻ bán lại, tương đương 50% phí chuyển nhượng.

Tin buồn cho FC Bayern

Mới đây có tin không vui cho FC bayern trong vụ Zirkzee. Cổng chuyển nhượng Ý “calciomercato.com” đưa tin rằng thương vụ được cho là đã tiến triển tốt đến AC Milan hiện đang chững lại.

Người đại diện của Zirkzee, Kia Joorabchian đang yêu cầu khoản hoa hồng 15 triệu Euro cho thỏa thuận với người bảo trợ của anh ta từ Rossoneri. Tuy nhiên, họ vẫn chưa sẵn sàng trả hơn 10 triệu Euro cho người đại diện của cầu thủ này.

Ngoài ManUnited và Milan, Arsenal FC gần đây cũng được liên hệ với Zirkzee. Niềm hy vọng về cơn mưa triệu đô của FC bayern vẫn còn sống.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.