Olmo của Leipzig hài lòng trước sự quan tâm của Bayern

Bundesliga

“Thật tốt khi thấy”

Olmo của Leipzig hài lòng trước sự quan tâm của Bayern

Dani Olmo có thể rời RB Leipzig vào mùa hè - tới FC Bayern?

Dani Olmo có thể rời RB Leipzig vào mùa hè – tới FC Bayern?

Ảnh: © IMAGO/motivio
04. Tháng 6 năm 2024, 09:30

Dani Olmo đã được nhắc đến như một bản hợp đồng mới có thể có của FC bayern trong nhiều tuần, và các câu lạc bộ hàng đầu khác cũng được cho là đang quan tâm đến ngôi sao tấn công từ RB Leipzig. Hiện, cầu thủ 26 tuổi đã lên tiếng bình luận về tin đồn thay đổi.

Dani Olmo hiện đang khoác áo đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, đội mà anh ấy đang chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu. Bộ óc sáng tạo cũng muốn sử dụng giải đấu ở Đức để quảng cáo cho chính mình.

Mặc dù giấy tờ làm việc của anh ấy tại RB Leipzig có giá trị đến năm 2027, nhưng theo các báo cáo truyền thông nhất quán, Olmo đang cân nhắc bước đi tiếp theo trong sự nghiệp.

Chắc chắn không thiếu những bên quan tâm: Ngoài FC Barcelona, ​​​​FC Liverpool và Manchester City, đặc biệt là FC bayern được cho là đang quảng cáo dịch vụ của kỹ thuật viên cao cấp.

Gần đây thậm chí còn có thông tin cho rằng nhà vô địch kỷ lục người Đức đang ở vị trí pole. Do đó, Olmo đang nghiêng về việc ký hợp đồng với Munich.

Tuy nhiên, theo “Bild”, sự vội vàng là cần thiết: thời hạn kích hoạt điều khoản ra đi của Olmo dự kiến ​​sẽ hết hạn vào đầu tháng 7. Người có thành tích tốt nhất có thể rời RB với giá 60 triệu euro vào thời điểm đó. Leipzig có thể sẽ yêu cầu mức phí chuyển nhượng cao hơn trong thời gian tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với “Mundo Deportivo” Olmo đã bình luận về những đồn đoán đang diễn ra về một vụ chuyển nhượng.

“Tôi cảm thấy thoải mái và tập trung vào những gì phía trước, cụ thể là Giải vô địch châu Âu, giải đấu không hẳn là không quan trọng”, cầu thủ 26 tuổi trả lời câu hỏi về khả năng rời Leipzig.

Đồng thời, Olmo cũng nói rõ rằng ông đã đọc được những tin đồn. “Tất nhiên thật vui khi thấy tên của tôi gắn liền với các câu lạc bộ lớn. Điều đó tạo động lực cho tôi”, cầu thủ thuận chân phải, người gần đây đã phải nghỉ thi đấu vì vấn đề cơ bắp, giải thích.

Dani Olmo đến từ lò đào tạo trẻ của Barca

Olmo chuyển từ Dinamo Zagreb đến Leipzig vào tháng 1 năm 2020 với giá gần 30 triệu euro. Anh từng được đào tạo tại FC Barcelona.

Kể từ đó, tiền vệ này đã chơi 148 trận thi đấu cho RB, trong đó anh trực tiếp tham gia vào 63 bàn thắng (29 bàn, 34 kiến ​​tạo).

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.