Olmo của Tây Ban Nha khuyến khích xuất phát thứ 11

EURO

Olmo của Tây Ban Nha khuyến khích xuất phát thứ 11

Dani Olmo của Tây Ban Nha trong buổi tập ở Donaueschingen.

Dani Olmo của Tây Ban Nha trong buổi tập ở Donaueschingen.

Ảnh: © Manu Fernandez/AP/dpa
2:33 chiều ngày 13 tháng 6 năm 2024

Dani Olmo từ RB Leipzig đã sẵn sàng đá chính trong đội vô địch châu Âu của Tây Ban Nha.

“Về mặt thể chất, tôi cảm thấy rất khỏe, tôi ở mức 100%,” cầu thủ tấn công 26 tuổi nói trong cuộc họp báo tranh cử ứng cử viên danh hiệu ain Donaueschingen.

Tuy nhiên, Olmo sẽ phải chiến đấu để giành được vị trí trong đội hình xuất phát của huấn luyện viên Luis de la Fuente trong trận gặp Croatia vào thứ Bảy (6 giờ chiều/ARD và MagentaTV) tại Berlin. Olmo nói: “Đó là động lực tiếp thêm cho tôi để thi đấu tại các sân vận động ở Đức, nơi tôi thi đấu vào mỗi cuối tuần. Mọi người ở đây đều biết đến tôi”. “Bundesliga rất trẻ, giàu thể lực và trực diện. Điều đó tốt cho trận đấu của tôi và tôi cảm thấy thoải mái ở đây.”

Tiền đạo này là cầu thủ Tây Ban Nha duy nhất không được sử dụng trong hai trận đấu thử nghiệm gần đây nhất với Andorra và Bắc Ireland.

Đây là một biện pháp phòng ngừa, Olmo nói và ca ngợi tính linh hoạt của anh ấy. “Tôi có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào trên hàng công,” anh nói, nhưng cũng nhấn mạnh: “Cho dù tôi có chơi hay không – tôi luôn có mặt ở những phút tôi cần.”

Thái độ này là sức mạnh của đội. Đặc biệt, ngôi sao của Barcelona, ​​Pedri được coi là đối thủ của Olmo, dù cầu thủ gốc Leipzig cho biết: “Tôi cũng từng chơi cùng Pedri”.

Đối với giới chuyên môn RB, đối thủ Croatia là một điều gì đó đặc biệt khi anh chơi cho Dinamo Zagreb từ năm 2014 đến 2020 trước khi chuyển đến Leipzig. “Đây sẽ là một trận đấu rất đồng đều và khó khăn và sẽ được quyết định bởi những điều nhỏ nhặt,” kẻ tấn công dự đoán khi bắt đầu giải đấu. “Điều quan trọng là phải khởi đầu tốt. Và việc đứng dậy sau một trận hòa hoặc thất bại cũng quan trọng.” Olmo và Alejandro Grimaldo của Bayer leverkusen là hai cầu thủ Bundesliga duy nhất trong đội hình Tây Ban Nha.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.