Ông chủ Leverkusen cười nhạo vấn đề của Bayern

Bundesliga

Nghi ngờ về khả năng cạnh tranh và thứ hạng

Ông chủ leverkusen cười nhạo vấn đề của Bayern

Fernando Carro nghi ngờ về FC Bayern

Fernando Carro nghi ngờ về FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/nordphoto GmbH / Meuter
30. Tháng 4 năm 2024, 06:47

Bayer leverkusen đã truất ngôi FC bayern Bundesliga và đang thực hiện dự án bảo vệ danh hiệu của mình. Ông chủ câu lạc bộ Fernando Carro hài lòng về tình trạng bất ổn ở Munich và thậm chí còn coi một câu lạc bộ khác là đối thủ cạnh tranh khó khăn hơn cho chức vô địch Đức vào năm 2024/2025.

“Tôi muốn nói rằng chúng tôi chắc chắn nên nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích,” Giám đốc điều hành của Bayer leverkusen nhấn mạnh vào Chủ nhật trên “Sky90” và nói thêm: “Chúng tôi muốn củng cố đội bóng.”

Rốt cuộc, một lời tuyên chiến với phần còn lại của giải đấu, Werkself đã có những nhân sự xuất sắc ở mùa giải hiện tại, cả ở tuyến trên lẫn ở cánh.

Khi được hỏi ai có khả năng thách thức Bayer nhất cho vị trí dưới ánh mặt trời, Carro bất ngờ trả lời: “Tôi nghĩ Leipzig có thể mạnh vào năm tới nếu họ giữ được những cầu thủ như Xavi Simons, Dani Olmo và Lois Openda. Tôi đã kỳ vọng vào Leipzig năm nay. “

Chiến thắng mở màn trước RB (3:2 ở ngày thi đấu đầu tiên, ghi chú của biên tập viên) càng quan trọng hơn. “Sau trận đấu đầu tiên trên sân nhà, tôi đã nói: Đây có thể là một mùa giải tốt,” cầu thủ người Tây Ban Nha phản ánh.

Khi người điều hành đặt thêm câu hỏi và nói về cơ hội của FC Bayern, Carro trả lời rằng đội bóng Munich cũng “chắc chắn” được tính đến.

“Nhưng nếu phải lựa chọn giữa Leipzig và Bayern, tôi sẽ nói: Leipzig chứ không phải Bavaria”, người đàn ông 59 tuổi giải thích.

Ông chủ Bayer chế nhạo FC Bayern

Chủ đề thảo luận cũng là việc FC bayern đang tiếp tục tìm kiếm huấn luyện viên, đội vẫn chưa tìm được người kế nhiệm Thomas Tuchel. Sau những lời từ chối của Xabi Alonso và Julian Nagelsmann, Ralf Rangnick hiện là cầu thủ được yêu thích hàng đầu.

Carro nói về tầm quan trọng của một huấn luyện viên đối với việc lập kế hoạch: “Điều quan trọng không phải là Christoph Freund hay Max Eberl muốn cầu thủ này mà là huấn luyện viên có muốn cầu thủ đó hay không.

Sau đó, anh ấy không thể cưỡng lại một lời khuyên nhỏ dành cho Säbener Straße: “Tôi chỉ có thể hạnh phúc nếu mọi thứ tiếp tục như thế này ở bayern Munich.”

Chúng tôi vẫn đang chờ phản hồi từ Rangnick, người hiện đang phụ trách đội tuyển quốc gia Áo và sẽ không có mặt sớm nhất cho đến sau Giải vô địch châu Âu.

Carro nói thêm: “Tôi nghi ngờ liệu việc đưa về một huấn luyện viên vẫn còn sung sức cho đến giữa tháng 7 có phải là một quyết định đúng đắn hay không.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.