Pavlovic nói về mùa giải “cay đắng” của Bayern

Bundesliga

Ngôi sao băng về những lời chỉ trích Müller và giấc mơ DFB

Pavlovic nói về mùa giải “cay đắng” của Bayern

Ngôi sao băng ở FC Bayern: Aleksandar Pavlovic

Ngôi sao băng ở FC Bayern: Aleksandar Pavlovic

Ảnh: © IMAGO/Ulmer
05. Tháng Sáu 2024, 07:14

Trong một mùa giải kéo dài trầm lắng, Aleksandar Pavlovic là một trong số ít điểm sáng tại FC Bayern. Sự thăng tiến mạnh mẽ của anh ở Munich đã đưa cầu thủ trẻ ở tuyến giữa này vào đội tuyển Đức vô địch châu Âu. Trong một cuộc phỏng vấn, chàng trai 20 tuổi đã nhìn lại những tháng đầy biến cố của mình.

“Tất nhiên là rất cay đắng khi chúng tôi không giành được một danh hiệu,” Pavlovic tóm tắt trên tạp chí “51” dành cho các thành viên của Bayern, nhưng nói thêm: “Đối với cá nhân tôi, bất chấp mọi thứ, đó là một năm mà tôi đã nhận được rất nhiều điều. thời gian chơi và có thể thể hiện khả năng của mình”.

Lần đầu tiên kể từ mùa giải 2011/2012, FC Bayern không có danh hiệu lớn nào, đặc biệt là ở cấp độ quốc gia, dàn ngôi sao đến từ Säbener Straße đã không đạt được kỳ vọng.

Tuy nhiên, những ký ức tích cực của Pavlovic vẫn lấn át những tiêu cực. Về trận ra mắt chuyên nghiệp trong chiến thắng 8-0 trước SV Darmstadt, anh nói: “Đứng đó rồi vào sân, tôi khó có thể diễn tả cảm giác đó thành lời”.

Bởi vì: “Tôi đã là fan của Bayern cả đời, tôi đã chơi cho câu lạc bộ này cả đời.”

Pavlovic đã nhận được sự trợ giúp quan trọng từ Thomas Müller được yêu thích lâu năm, người rõ ràng đã tìm ra sự kết hợp tốt giữa khen ngợi và chỉ trích.

“Thomas chỉ đơn giản là trung thực. Và tất cả chúng tôi đều thực sự đánh giá cao điều đó ở anh ấy”, Pavlovic nhấn mạnh: “Khi điều gì đó suôn sẻ, anh ấy khen ngợi. Nếu điều gì đó không ổn, anh ấy sẽ chỉ trích. Nhưng luôn mang tính xây dựng. Tôi học được rất nhiều điều từ anh ấy. “

Aleksandar Pavlovic: Từ Bayern tới đội tuyển quốc gia

Pavlovic hiện cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia Đức. Hiệp hội Serbia cũng đã nộp đơn xin sáu chiếc, nhưng cuối cùng DFB đã giành được hợp đồng.

Hơn nữa: huấn luyện viên quốc gia Julian Nagelsmann thậm chí còn đề cử cầu thủ gốc Munich cho chức vô địch châu Âu trên sân nhà sắp tới.

Pavlovic tiết lộ: “Lúc đầu, tôi thực sự hét lên vì sung sướng: “Tôi nghĩ huấn luyện viên thích sự bình tĩnh của tôi khi cầm bóng, cách tôi muốn có mọi đường bóng, cách tôi đoán trước khoảng trống.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.