Phương án thay thế Maatsen: BVB quan tâm đến cựu Schalker

2. Bundesliga

Ngôi sao Hertha Reese rõ ràng là một lựa chọn

Phương án thay thế Maatsen: BVB quan tâm đến cựu Schalker

01. Tháng 6 năm 2024, 10:08

Đội bóng Bundesliga Borussia dortmund đang chiến đấu để giữ cầu thủ cho mượn Ian Maatsen. Nhưng nếu câu lạc bộ mẹ của anh ấy là FC Chelsea quyết định cản đường, BVB rõ ràng đang có kế hoạch thử sức với một cầu thủ hàng đầu từ câu lạc bộ hạng hai Hertha BSC từng có quá khứ Schalke: Fabian Reese.

Fabian Reese sẽ chuyển từ Hertha BSC đến Bundesliga vào mùa hè? Theo “Sky”, BVB đang xem xét cầu thủ tấn công Berlin hay nhất mùa giải vừa qua. Borussia dortmund đặc biệt sẽ thúc đẩy việc chuyển nhượng nếu cầu thủ được cho mượn và hậu vệ trái Ian Maatsen không thể ký hợp đồng vĩnh viễn.

Bởi vì: Theo đài truyền hình, những người chịu trách nhiệm tại BVB coi Reese ở vai trò phòng thủ nhiều hơn và do đó có thể trở thành một hậu vệ ở hàng hậu vệ. Người ta nói rằng các cuộc đàm phán thăm dò đầu tiên đã được tổ chức giữa các phe.

Điều gì nói lên sự ủng hộ của cầu thủ chuyên nghiệp Hertha: Reese, người từng được đào tạo ở vị trí tiền đạo tại FC Schalke 04 và đã chơi tổng cộng 9 trận Bundesliga cho Royal Blue trong các mùa giải Bundesliga 2017/18 và 2019/20, sẽ rẻ hơn đáng kể so với cam kết lâu dài được dự kiến ​​​​từ Maatsen. Theo “Sky”, cầu thủ Hertha có thể sẽ có giá từ một triệu đến một chữ số, trong đó có 5 đến 6 triệu euro.

Reese gắn bó lâu dài với Hertha BSC

BVB không phải là câu lạc bộ duy nhất bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi. Các câu lạc bộ khác từ Bundesliga và Ngoại hạng Anh cũng có Reese trong danh sách của họ.

Với 9 bàn thắng và 14 pha kiến ​​​​tạo sau 31 trận ở mùa giải hạng hai vừa qua, cầu thủ tấn công nhấn mạnh một cách ấn tượng rằng anh vẫn còn tham vọng chơi cao hơn một cấp độ.

Tuy nhiên, anh chỉ gia hạn hợp đồng với Hertha đến năm 2028 vào tháng 2 vừa qua. Trong hệ thống 4-2-3-1 ưa thích của huấn luyện viên Pal Dardai, người sẽ chuyển sang vai trò khác trong câu lạc bộ trong mùa giải mới, Fabian Reese chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.