Phương tiện: Reus từ chối lời đề nghị đầu tiên

Bundesliga

Điều gì tiếp theo cho biểu tượng BVB?

Phương tiện: Reus từ chối lời đề nghị đầu tiên

Marco Reus ra sân lần cuối cùng cho BVB ở <a href=Bundesliga vào thứ Bảy” title=”Marco Reus ra sân lần cuối cùng cho BVB ở Bundesliga vào thứ Bảy”>

Marco Reus ra sân lần cuối cùng cho BVB ở Bundesliga vào thứ Bảy

Ảnh: © IMAGO/Joachim Bywaletz
20. Tháng 5 năm 2024, 07:29

Thứ Bảy tuần trước, Marco Reus đã chơi trận thứ 294 và cũng là trận cuối cùng tại Bundesliga cho Borussia Dortmund. Cầu thủ 34 tuổi này đã được chia tay với tư cách là một biểu tượng của câu lạc bộ và đóng góp một bàn thắng khác cũng như một pha kiến ​​tạo trong chiến thắng 4-0 trên sân nhà trước Darmstadt 98. Hiện đang có nhiều tin đồn về việc mọi chuyện có thể tiếp tục ở đâu và như thế nào đối với cựu binh BVB.

Bản thân Reus đã nói rõ một lần nữa vào cuối tuần rằng anh không nghĩ đến việc kết thúc sự nghiệp sau khi rời BVB sau 12 năm: “Tôi nghĩ mình vẫn ổn. Đó là lý do tại sao tôi vẫn thi đấu”, anh nói. Kênh truyền hình “Bầu trời”.

Các khách hàng tiềm năng nóng nhất cho đến nay đều ở Hoa Kỳ. Hai câu lạc bộ Major League Soccer, St. Louis City và Charlotte FC, được cho là đã nghiêm túc xem xét việc ký hợp đồng với cầu thủ tấn công.

Như cổng thông tin “The Athletic” mới đưa tin, tính cách của Marco Reus được đặt lên hàng đầu trong chương trình nghị sự, đặc biệt là ở Charlotte. Nhượng quyền thương mại đã đảm bảo “quyền khám phá” cho cầu thủ gốc Dortmund, tương đương với quyền ưu đãi trong trường hợp có cam kết.

Reus đã ra sân 391 lần ở Bundesliga tính đến thời điểm hiện tại

Theo thông tin nhất quán từ truyền thông Mỹ, Reus được cho là đã từ chối Charlotte FC. Theo đó, quyết định này không được mong đợi trước trận chung kết Champions League với Real Madrid vào ngày 1/6.

Ngoài các yêu cầu từ Hoa Kỳ, còn có các bên quan tâm từ Ả Rập Saudi và Qatar, nhưng các câu lạc bộ từ các giải đấu hàng đầu châu Âu cũng để mắt tới cựu binh này.

Với tình hình hiện tại, vẫn hoàn toàn bỏ ngỏ quyết định cuối cùng mà cựu tuyển thủ quốc gia yêu quê hương sẽ đưa ra. Tổng cộng, Reus đã chơi 391 trận trong sự nghiệp ở Bundesliga tính đến thời điểm hiện tại và ghi được 156 bàn thắng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.