Phương tiện: Rheinmetall đánh bại đối thủ BVB

Bundesliga

Trước khi vào chung kết CL

Phương tiện: Rheinmetall đánh bại đối thủ BVB

Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 21:32

Trong khi đội lọt vào chung kết Champions League Borussia dortmund vẫn đang bảo vệ thỏa thuận gây tranh cãi với Rheinmetall, có thông tin nổi lên rằng công ty vũ khí này đã cố gắng trở thành nhà tài trợ cho một câu lạc bộ Bundesliga khác cách đây không lâu, nhưng đã bị đối thủ cạnh tranh của BVB từ chối.

Hôm thứ Tư, Borussia dortmund xác nhận rằng công ty quốc phòng Rheinmetall sẽ trở thành “đối tác vô địch” mới của BVB. Hai ngày sau, tờ Sportschau tiết lộ rằng đội bóng vàng đen rõ ràng không phải là câu lạc bộ đầu tiên ở Bundesliga mà Rheinmetall muốn gia nhập.

Theo báo cáo của chương trình “ARD”, Rheinmetall đã liên hệ với Borussia Mönchenladbach vào cuối năm 2023 để trở thành nhà tài trợ áo đấu. Vào thời điểm đó, câu lạc bộ đến từ Lower Rhine đang tìm kiếm đối tác mới cho mùa giải 2024/25; theo “Sportschau”, Rheinmetall đưa ra mức giá ít nhất 10 triệu euro mỗi mùa.

Nhưng không giống như ban lãnh đạo BVB, ban lãnh đạo câu lạc bộ Gladbach được cho là đã nhanh chóng chấm dứt liên lạc và từ chối tham gia, “vì bị thuyết phục”, như báo cáo nêu rõ.

Trong khi các ông chủ của Fohlenelf không muốn bình luận về những tin đồn khi được “Sportschau hỏi”, Rheinmetall nói: “Các cuộc thảo luận giữa Rheinmetall với các câu lạc bộ và hiệp hội từ các môn thể thao cạnh tranh và phổ biến đã và đang tiếp tục diễn ra. “

Gladbach trông chờ Reuter, BVB bảo vệ thương vụ mới

Tại Gladbach, công ty Reuter, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất nước Đức về các sản phẩm phòng tắm, hiện được in trên áo đấu. Thỏa thuận này được cho là sẽ mang lại cho câu lạc bộ Bundesliga số tiền cơ bản là 8 triệu euro mỗi năm. Nếu thành công, số tiền thanh toán có thể lên tới 11 triệu euro.

Giám đốc điều hành Borussia Stephan Schippers cho biết: “Là một phần của quá trình tiếp thị, chúng tôi đã có nhiều cuộc thảo luận với các đối tác chính tiềm năng và cuối cùng đã quyết định bên quan tâm, theo quan điểm của chúng tôi, là người phù hợp nhất với Borussia”. một dấu hiệu rõ ràng về hướng Rheinmetall .

Ở Dortmund, những nỗ lực hiện đang được thực hiện để bảo vệ mối quan hệ hợp tác với công ty vũ khí.

Trong một cuộc phỏng vấn với “Bild” vào thứ Sáu, ông chủ BVB Hans-Joachim Watzke nói rằng cuộc thảo luận về việc cung cấp vũ khí đã diễn ra từ lâu ở các quốc gia khác: “Chúng tôi muốn sử dụng mối quan hệ đối tác của mình để đóng một vai trò nhỏ trong việc biến điều đó thành hiện thực ở đây. Nhân tiện, chúng tôi cũng muốn làm như vậy. Chúng tôi biết rất rõ rằng có nhiều ý kiến ​​​​khác nhau về chủ đề này, đặc biệt là trong số những người hâm mộ của chúng tôi.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.