Pizarro sẽ thích Alonso làm huấn luyện viên Bayern hơn

Bundesliga

Hơi nghi ngờ về Kompany thiếu kinh nghiệm?

Pizarro sẽ thích Alonso làm huấn luyện viên bayern hơn

Ngày 28 tháng 5 năm 2024, 12:59

Với Vincent Kompany, FC bayern dường như cuối cùng đã tìm được người kế nhiệm Thomas Tuchel. Một số ứng cử viên trước đó đã hủy bỏ, trong đó có HLV trưởng Xabi Alonso của Leverkusen. Đây là một sự thất vọng đối với Claudio Pizarro.

Vào cuối mùa thu của sự nghiệp, cầu thủ người Peru đã chơi cùng Alonso tại FC Bayern, và sự đánh giá cao lẫn nhau của họ cho đến ngày nay vẫn rất lớn.

Tất nhiên, Pizarro không hề chú ý đến mức độ thành công gần đây của cầu thủ người Tây Ban Nha tại Bayer. “Thật công bằng, Leverkusen đã có một năm tuyệt vời. Huấn luyện viên đã làm một công việc đáng kinh ngạc, họ không thua trận nào (ở Bundesliga; biên tập viên). Họ là những người chiến thắng thực sự”, người đàn ông 45 tuổi giải thích trong một cuộc phỏng vấn. người đá bóng.

Alonso “biết rất nhiều về bóng đá, từng chơi ở Madrid, Liverpool và ở Bavaria”, Pizarro nhấn mạnh: “Bạn có thể thấy từ năm anh ấy chơi với Leverkusen rằng anh ấy là một huấn luyện viên rất giỏi.”

Không có gì đáng ngạc nhiên khi FC bayern muốn đưa cựu thủ lĩnh hàng tiền vệ của mình trở lại Säbener Straße, vì công việc huấn luyện tại nhà vô địch kỷ lục sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7.

Nhưng Alonso quyết định không thay đổi – trước sự thất vọng của Pizarro. “Tôi muốn Xabi đến FC Bayern. Đó là suy nghĩ đầu tiên của tôi, tôi có hy vọng. Nhưng cuối cùng cậu ấy quyết định ở lại Leverkusen. Điều đó cũng tốt”, đại diện CLB Munich tổng kết.

Công ty? Pizarro lẽ ra sẽ khuyên FC bayern nên có “kinh nghiệm”.

Những tháng gần đây, Pizarro phải chịu đựng sự sa sút của Bayern. Cựu tay săn bàn này lưu ý: “Đó là một năm khó khăn với rất nhiều thay đổi ở câu lạc bộ.

Sau lời chia tay của Thomas Tuchel, cầu thủ trẻ người Bỉ Vincent Kompany được cho là sẽ xoay chuyển tình thế và việc anh đến Munich sắp xảy ra.

Pizarro giằng xé: “bayern luôn làm tốt khi có một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Một người luôn cố gắng để các cầu thủ chơi những gì họ giỏi nhất trên sân và dành nhiều sự tin tưởng cho họ”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.