Podolski đề nghị giúp đỡ Effzeh đã ngã xuống

Bundesliga

Icon chỉ trích sự lãnh đạo của 1. FC Cologne

Podolski đề nghị giúp đỡ Effzeh đã ngã xuống

Ngày 20 tháng 5 năm 2024, 15:43

Sau khi xuống hạng từ Bundesliga, 1. FC Köln vẫn đang trong tình trạng bàng hoàng. Biểu tượng của câu lạc bộ Lukas Podolski đang kêu gọi tái cơ cấu đội ngũ quản lý – và đề nghị giúp đỡ.

“Thật không may, đây không phải là lần xuống hạng đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba của FC mà là lần thứ bảy trong 26 năm qua,” nhà vô địch thế giới Rio nói với “Kölner Stadt-Anzeiger”. Câu lạc bộ đang đi theo vòng tròn. Podolski nói: “Bằng cách nào đó, dường như có một lời nguyền, một căn bệnh đối với FC. Câu lạc bộ này với những người hâm mộ cuồng nhiệt và thành phố không đáng phải chịu điều đó”.

Cựu tiền đạo Cologne phân tích rằng không có “một lý do” cho việc xuống hạng. “Nhưng rõ ràng là thành phần đội hình, các quyết định của ban huấn luyện và hình ảnh bên ngoài của câu lạc bộ là không đúng.”

Ở Cologne, “đơn giản là có quá nhiều người” có tiếng nói, “Hoàng tử Poldi” phàn nàn và chỉ rõ. “Những người có ít hoặc không có kiến ​​thức về bóng đá chuyên nghiệp. Vòng tròn những người ra quyết định đơn giản là quá lớn.” FC cần “một nhóm nhỏ có thể gồm ba hoặc bốn người để đưa ra những quyết định thông minh một cách nhanh chóng và hiệu quả”, người đàn ông 38 tuổi này cho biết, đồng thời kêu gọi tái cơ cấu đội ngũ quản lý tại câu lạc bộ trái tim của anh.

1. FC Köln: Không có liên hệ giữa ban lãnh đạo và Lukas Podolski

Podolski cho biết ban lãnh đạo FC vẫn chưa liên lạc với anh về việc trở thành quan chức. Ông nói: “Hiện tại không có liên hệ nào với hội đồng quản trị và không có yêu cầu hay bất kỳ lời đề nghị nào từ câu lạc bộ”. Biểu tượng của Cologne báo hiệu rằng anh ấy đã sẵn sàng cho vai trò ở 1. FC Köln.

Podolski nói: “Tôi có thể có những điều cụ thể trên bàn, sau đó tôi sẽ quyết định. Về nguyên tắc, tôi không loại trừ bất cứ điều gì, mọi người thực sự nên biết 1. FC Köln quan trọng như thế nào đối với tôi”. Nhưng anh ấy đang tự hỏi “làm thế nào mà cấu trúc của FC nói chung có thể trở nên tốt hơn vĩnh viễn.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.