Quyết định “nhất trí”: Man City đã nghĩ tới người kế nhiệm Pep

Bundesliga

Hiện tại chỉ có một huấn luyện viên trong danh sách

Quyết định “nhất trí”: Man City đã nghĩ tới người kế nhiệm Pep

Khi nào Pep Guardiola mới dừng chân ở Man City?

Khi nào Pep Guardiola mới dừng chân ở Man City?

Ảnh: © IMAGO/Conor Molloy
Ngày 12 tháng 6 năm 2024, 12:12

Pep Guardiola đang nắm chắc vị trí ở Manchester City đến mức ông có thể tự quyết định mình sẽ tiếp tục làm việc cho nhà vô địch nước Anh trong bao lâu. Tuy nhiên, ở Anh, ngày càng có nhiều đồn đoán rằng cựu huấn luyện viên của bayern có thể rời vị trí của mình sớm nhất là vào mùa hè năm 2025. Các ông chủ câu lạc bộ hiện chỉ nghĩ đến một người kế nhiệm trong trường hợp này – một người đến từ Bundesliga.

Vẫn chưa rõ liệu Pep Guardiola có rời khỏi băng ghế huấn luyện của Manchester City sau mùa giải 2024/25 hay không. Tuy nhiên, theo truyền thông Anh, khả năng này chắc chắn có tồn tại. Trong những tuần gần đây, ngày càng có nhiều đồn đoán về việc đội bóng xứ Catalan rút lui sau mùa giải tới.

Các ông chủ ManCity cho đến nay vẫn chưa chuẩn bị cho điều này. Ít nhất đó là những gì cổng thông tin “Chuyển nhượng bóng đá” tuyên bố. Người ta nói rằng câu lạc bộ hàng đầu nước Anh cho đến nay chỉ có một cái tên trong danh sách những người có thể kế nhiệm Pep: Xabi Alonso.

Kế hoạch của ManCity: Alonso nên mang theo Wirtz

Ông hiện là huấn luyện viên duy nhất được các quan chức Thành phố “xem xét nghiêm túc”, cổng thông tin đưa tin trong tuần này. Có thể nghe từ những người xung quanh câu lạc bộ rằng Xabi Alonso “nhất trí” được ban lãnh đạo câu lạc bộ coi là người thừa kế lý tưởng cho Guardiola. Người ta nói rằng Alonso có thể tiếp tục liền mạch kỷ nguyên của Guardiola.

Theo báo cáo, các ông chủ của Man City cũng có một động cơ thầm kín nhỏ trong kế hoạch của Alonso, bởi vì họ được cho là không chỉ hy vọng có được cầu thủ người Tây Ban Nha làm huấn luyện viên mới. Đồng thời, họ được cho là đang suy đoán rằng Alonso cũng có thể lôi kéo Florian Wirtz đến Etihad.

Anh ấy có thể đảm nhận vai Kevin de Bruyne ở Manchester, người được cho là sẽ ra đi trong thời gian tới. Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, việc chuyển đến Mỹ hoặc Ả Rập Saudi là điều có thể xảy ra đối với anh ấy.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.