Quyết định siêu cúp khiến VfB Stuttgart khó chịu

Bundesliga

Quyết định siêu cúp khiến VfB Stuttgart khó chịu

Đội bóng Leverkusen có lợi thế sân nhà ở trận Siêu cúp gặp Stuttgart

Đội bóng Leverkusen có lợi thế sân nhà ở trận Siêu cúp gặp Stuttgart

Ảnh: © Uwe Anspach/dpa
06. Tháng 6 năm 2024, 19:41

Trận đấu tranh Siêu cúp giữa Bayer Leverkusen và VfB Stuttgart vào ngày 17/8 sẽ diễn ra trên sân của đội vô địch. Điều này đã được Liên đoàn bóng đá Đức công bố. Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 8h30 tối tại BayArena ở Leverkusen và sẽ được truyền hình trực tiếp trên “SAT.1” và “Sky”.

Hai trận đấu ở DFB Cup giữa nhà vô địch kép Leverkusen và á quân Stuttgart gặp Carl Zeiss Jena và gặp Preußen Münster đã bị hoãn lại.

Người Swabians rất thất vọng với quyết định chơi trận đấu với Leverkusen. Giám đốc điều hành cho biết: “Quyết định của Ban điều hành DFL không tổ chức Supercup tại một trong những sân vận động hiện đại nhất ở Đức với sức chứa gấp đôi là 60.000 chỗ ngồi và qua đó giúp giải đấu này có thể tiếp cận được với nhiều người hâm mộ bóng đá hơn, theo quan điểm của chúng tôi, là không thể hiểu nổi”. Alexander Wehrle trích dẫn trên trang web của câu lạc bộ. “Stuttgart và VfB xứng đáng nhận được sự đánh giá cao này.”

DFL dự kiến ​​​​sẽ công bố lịch thi đấu Bundesliga Bundesliga thứ 2 vào ngày 4 tháng 7, liên đoàn cho biết trong một tuyên bố.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.