Rangnick muốn mang bộ đôi Bundesliga về FC Bayern

Bundesliga

Các ngôi sao từ RB Leipzig và VfB Stuttgart đang được chú ý

Rangnick muốn mang bộ đôi Bundesliga về FC Bayern

Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 08:27

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên đang diễn ra của FC bayern gần như đã kết thúc vào cuối tháng Tư. Nhà vô địch kỷ lục người Đức đã gần đạt được thỏa thuận với Ralf Rangnick. Để thành công ở Munich, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Áo mong muốn mang về hai ngôi sao từ RB Leipzig và VfB Stuttgart.

Vào ngày 1 tháng 5, Ralf Rangnick bất ngờ hủy hợp đồng với FC Bayern. Chỉ một ngày trước đó, những người chịu trách nhiệm ở câu lạc bộ Bundesliga, theo “Sport Bild”, “cực kỳ tin tưởng” rằng huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Áo sẽ kế nhiệm Thomas Tuchel.

Cuộc đàm phán với cựu HLV RB Leipzig được cho là tiến triển tốt. Người đàn ông 65 tuổi lẽ ra sẽ phải tin tưởng hoàn toàn vào Joshua Kimmich, người đã nhiều lần ngỏ ý muốn rời thủ đô Bavaria.

FC Bayern: Serhou Guirassy và Xaver Schlager có vấn đề

Ngoài ra, đội bóng thành Munich rõ ràng đã sẵn sàng thực hiện mong muốn chuyển nhượng của cầu thủ Swabian nên đội hình bayern cũng được bố trí phù hợp với hệ thống Rangnick với 2 tiền đạo. Theo “Sport Bild”, Serhou Guirassy từ VfB Stuttgart khi đó sẽ là tâm điểm.

Cựu cầu thủ Cologne trở thành cầu thủ ghi bàn tốt thứ hai Bundesliga sau Harry Kane với 28 bàn. Cầu thủ 28 tuổi có thể rời vị trí á quân với mức phí chuyển nhượng tương đối thấp nhờ điều khoản giải phóng trong hợp đồng có thời hạn đến năm 2026. Số tiền này sẽ là 18 triệu euro. Gần đây nhất, phương án này còn đưa BVB vào cuộc.

Tờ báo thể thao cũng cho biết Xaver Schlager cũng từng là ứng cử viên ở FC Bayern. Cầu thủ người Áo trong sự phục vụ của RB Leipzig là sự tăng cường phù hợp cho hàng tiền vệ phòng ngự. Cựu cầu thủ Wolfsburg cũng sẽ gây ấn tượng với Christoph Freund và Max Eberl bằng phong cách chơi bóng của anh ấy.

Cầu thủ 26 tuổi, người vừa bị rách dây chằng chéo trước trong một trận đấu tại TSG Hoffenheim, cũng biết Rangnick ở đội tuyển quốc gia.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.