Rào cản cuối cùng cho việc Anton chuyển đến BVB đã được giải quyết

Hợp đồng sẽ được ký sau EM

Rào cản cuối cùng cho việc Anton chuyển đến BVB đã được giải quyết

Waldemar Anton cũng sẽ bảo vệ cho BVB cùng với Nico Schlotterbeck trong tương lai

Waldemar Anton cũng sẽ bảo vệ cho BVB cùng với Nico Schlotterbeck trong tương lai

Ảnh: © IMAGO/Markus Ulmer
04. Tháng 7 năm 2024, 21:05

Waldemar Anton đã vượt qua rào cản cuối cùng cho việc chuyển từ VfB Stuttgart sang đối thủ Borussia dortmund Bundesliga. Như “Sky” đưa tin, tuyển thủ quốc gia đã hoàn thành và vượt qua buổi kiểm tra y tế tại BVB. Không có gì cản trở việc ký kết hợp đồng.

Theo đó, sau chức vô địch châu Âu, Anton sẽ ký giấy làm việc với Black and Yellows có thời hạn đến năm 2028. Theo Sky, Anton sẽ kiếm được khoảng 6 triệu Euro mỗi năm tại BVB trong tương lai, tương tự như đồng nghiệp phòng ngự Nico Schlotterbeck.

Việc cầu thủ 27 tuổi chuyển từ đội bóng bất ngờ Stuttgart sang dortmund đã là một bí mật được công khai trong nhiều tuần.

Theo các báo cáo nhất quán, BVB đã rút ra điều khoản giải phóng 22,5 triệu Euro trong hợp đồng VfB của Anton để ký hợp đồng với trung vệ này.

BVB giành lấy Stuttgart hỗ trợ Anton và Guirassy

Anton không phải là cầu thủ duy nhất mà Borussia dortmund đang chiêu mộ từ nước này cho mùa giải tới. Tiền đạo ngôi sao Serhou Guirassy cũng gần như chắc chắn sẽ chuyển đến BVB.

“Cả hai đều đã thông báo với chúng tôi rằng họ sẽ rời câu lạc bộ,” giám đốc thể thao Fabian Wohlgemuth xác nhận, theo “Zeitungverlag Waiblingen” bên lề buổi tập đầu tiên của VfB Stuttgart.

Điều khoản giải phóng dành cho Guirassy được cho là “chỉ” khoảng 18 triệu Euro.

Việc VfB có nguy cơ mất nhiều ngôi sao do điều khoản giải phóng đã gây ra rất nhiều bất bình trong môi trường CLB. Wohlgemuth đã có quan điểm về vấn đề này.

“Các hợp đồng mà chúng ta đang nói đến hiện nay được tạo ra trong một thực tế thể thao, trong đó chúng tôi đã đạt được mục tiêu đẳng cấp lần thứ hai liên tiếp một cách hết sức khó khăn. Việc áp dụng các tiêu chuẩn ngày nay hơi quá dễ dàng. Chúng tôi chỉ có thể làm như vậy với một hồi đó có vài nhượng bộ: “Chúng tôi giữ được rất nhiều chất lượng ở Stuttgart,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với “kicker”.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.