RB “không quan tâm” vào cuối mùa

Bundesliga

RB “không quan tâm” vào cuối mùa

Gulacsi cầm cự mạnh mẽ trước Hoffenheim

Gulacsi cầm cự mạnh mẽ trước Hoffenheim

Ảnh: © AFP/SID/INA FASSBENDER
04. Tháng 5 năm 2024, 07:41

Peter Gulacsi can thiệp không chút do dự. “Không, điều đó không thành vấn đề”, thủ môn RB Leipzig hăng hái nói với phóng viên. Dù ở vị trí thứ ba, thứ tư hay thứ năm – hạng nhất vẫn an toàn.

Gulacsi nhấn mạnh: “Nhưng chúng tôi đặt mục tiêu ít nhất trở thành đội mạnh thứ ba ở Đức: “Bạn có thể thấy rằng Bundesliga đã thể hiện rất tốt trên trường quốc tế trong năm nay. Đứng thứ ba ở giải đấu này là điều quan trọng đối với chúng tôi.”

Sau trận hòa 1:1 (1:0) ở Hoffenheim, RB kém VfB Stuttgart một điểm, với chiến thắng trước Bayern, Swabians có thể giành được bốn điểm.

Gulacsi nói: “Chúng tôi vẫn còn cơ hội. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình cho đến cuối cùng để về đích ở vị trí thứ ba”. Huấn luyện viên Marco Rose nói thêm: “Còn hai cách nữa để vẫn đứng thứ ba: “Chúng tôi muốn chơi những trận hay vì vẫn muốn cải thiện thứ hạng”.

RB Leipzig: Không gian đòi hỏi sự tự phê bình

Sau hiệp hai yếu ớt, trong đó có bàn gỡ hòa ở phút cuối của Andrej Kramaric (thứ 90), mọi người phải “tự chăm sóc bản thân. Mỗi cá nhân phải tự hỏi liệu họ có hài lòng với màn trình diễn của mình hay không”, David Raum, người ghi bàn, cho biết bàn mở tỷ số do Benjamin Sesko (thứ 38) thực hiện. Điều quan trọng là phải rút ra “bài học” cho hai trận đấu cuối cùng với Bremen vào thứ Bảy (3:30 chiều/Sky) và một tuần sau với Eintracht Frankfurt.

Mặt khác, Rouven Schröder không muốn chỉ trích màn trình diễn quá mức. Giám đốc thể thao tại DAZN cho biết: “Chúng tôi đã thắng bảy trong số chín trận gần đây nhất và hòa hai trận”. Dù sao thì anh ấy vẫn có một mục tiêu lớn trong đầu: “67 điểm là mùa giải kỷ lục và hiện chúng tôi có 63. Vì vậy, chúng tôi có mọi cơ hội để đạt được nó và khi đó sẽ là một mùa giải kỷ lục về số điểm.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.