RB Leipzig bị dọa treo cổ Marco Rose

Bundesliga

Huấn luyện viên đặt điều kiện

RB Leipzig bị dọa treo cổ Marco Rose

Marco Rose sẽ gia hạn hợp đồng với RB Leipzig?

Marco Rose sẽ gia hạn hợp đồng với RB Leipzig?

Ảnh: © IMAGO/Christian Schroedter
Ngày 13 tháng 5 năm 2024, 09:22

Hợp đồng của Marco Rose với RB Leipzig chỉ còn thời hạn đến năm 2025. Hiện vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với HLV. Đội bóng Bundesliga bị dọa treo cổ.

Như “người đá” đưa tin, RB Leipzig đang phải đối mặt với kịch bản tương tự như năm ngoái. Vào thời điểm đó, Rose chỉ gia hạn giấy tờ làm việc của mình vào cuối tháng 7 – và chỉ thêm một năm nữa.

Bản thân Rose đã đặt ra điều kiện gia hạn vào cuối tuần. “Tất nhiên chúng tôi cũng phải nói về nơi chúng tôi muốn đi, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Có thể một hoặc hai cầu thủ sẽ lại ra đi vào mùa hè và chúng tôi sẽ mang về một số chàng trai tuyệt vời một lần nữa.”

Chỉ mùa hè năm ngoái, Rose mới phải đương đầu với biến động lớn với sự ra đi của 4 cầu thủ có thành tích tốt nhất. Sau mùa giải hiện tại, Leipzig còn bị đe dọa bởi sự ra đi của cầu thủ được cho mượn ở Paris Xavi Simons, tiền vệ kiến ​​thiết Dani Olmo và tiền đạo phát hiện Benjamin Sesko.

Rose kêu gọi sự tiếp tục ở RB Leipzig

Rose nói: “Đối với những gì Leipzig vẫn còn thiếu, “bạn cần sự liên tục”. Huấn luyện viên nói: “Một cái gì đó phải phát triển, một hệ thống phân cấp. Các cầu thủ phải có thể dựa vào điều gì đó. Đó tất nhiên là một điểm rất quan trọng”.

Rose đến Leipzig vào tháng 9 năm 2022 với tư cách là người kế nhiệm Domenico Tedesco và giành cúp ngay mùa giải đầu tiên.

Giám đốc thể thao Rouven Schröder cũng nói rõ rằng đội Leipzig muốn kéo dài hợp tác: “Rõ ràng là chúng tôi hài lòng với Marco và đang nói chuyện với anh ấy”.

Bản thân Rose cũng nhấn mạnh rằng anh chắc chắn có thể tưởng tượng được việc ở lại RB. “Tôi vẫn còn một năm hợp đồng. Tôi cảm thấy rất thoải mái và nếu đối phương muốn, tôi rất vui được ở đây vào năm tới”, cầu thủ 47 tuổi nói.

Tờ “Leipziger Volkszeitung” trước đó đã đưa tin rằng Rose là ứng cử viên kế nhiệm huấn luyện viên Stefano Pioli của Milan, người mà câu lạc bộ được cho là muốn chia tay. “Tôi thường không bình luận về những điều như vậy,” huấn luyện viên RB trả lời.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.