RB Leipzig cho Salzburg mượn thủ môn

RB leipzig cho Salzburg mượn thủ môn

Janis Blaswich được cho Salzburg mượn

Janis Blaswich được cho Salzburg mượn

Ảnh: © IMAGO/nordphoto GmbH / Denkinger
Ngày 22 tháng 6 năm 2024, 10:12

RB leipzig đang cho câu lạc bộ chị em Red Bull Salzburg mượn thủ môn Janis Blaswich trong một mùa giải. Người Saxon đã công bố điều này vào thứ bảy.

Blaswich chuyển lên vị trí số một của leipzig vào tháng 10 năm 2022 sau chấn thương nặng của thủ môn thường xuyên Peter Gulacsi, nhưng lại phải lùi xuống hàng ngũ sau khi cầu thủ người Hungary trở lại vào nửa sau mùa giải.

Giám đốc thể thao RB Rouven Schröder cho biết: “Bất chấp nhiều yêu cầu từ trong và ngoài nước, gói Salzburg tổng thể là tốt nhất cho tất cả các bên: Janis sẽ chơi ở đó thường xuyên, kể cả quốc tế”. anh ấy, vì anh ấy, vận động viên và vì gia đình anh ấy.”

Blaswich đã chơi tổng cộng 64 trận thi đấu cho RB cho đến nay, và vào năm 2023, anh đã giành được DFB Cup cùng Leipzig. Vào tháng 11 năm ngoái, anh lần đầu tiên được huấn luyện viên quốc gia Julian Nagelsmann đề cử vào đội tuyển quốc gia.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.