RB Leipzig rõ ràng đã đưa ra quyết định của Ouedraogo

Quan điểm của Red Bulls rất thuyết phục

RB leipzig rõ ràng đã đưa ra quyết định của Ouedraogo

Chuyển từ FC Schalke 04 sang RB Leipzig: Assan Ouedraogo

Chuyển từ FC Schalke 04 sang RB Leipzig: Assan Ouedraogo

Ảnh: © IMAGO/Maik Hölter/TEAM2sportphoto
Ngày 17 tháng 6 năm 2024, 09:43

RB leipzig đã chiếm ưu thế trước sự cạnh tranh nổi tiếng trong nỗ lực giành cầu thủ trẻ DFB Assan Ouedraogo từ FC Schalke 04, bao gồm cả FC Bayern, người đã bày tỏ sự quan tâm. Red Bulls hiện rõ ràng đã quyết định liệu cầu thủ 18 tuổi này có nên góp mặt trong đội hình cho mùa giải tới hay không hay sẽ theo đuổi một hợp đồng cho mượn.

Theo “người đá bóng”, Assan Ouedraogo chắc chắn sẽ chơi cho CLB RB leipzig Bundesliga ở mùa giải 2024/25. Do đó, việc trở lại FC Schalke 04 theo dạng cho mượn là điều không thể xảy ra, mặc dù Royal Blues hoàn toàn không phản đối kịch bản như vậy.

Tuy nhiên, tiền vệ này được cho là sẽ được trực tiếp lên đội hình chuyên nghiệp của huấn luyện viên trưởng Leipzig, Marco Rose. Người ta nói rằng anh ấy sẽ dần dần được nâng lên đẳng cấp ở Bundesliga. Trong hệ thống RB, anh ấy nên chơi ở vị trí thứ mười và tích lũy kinh nghiệm.

Ngay cả trong trường hợp khó xảy ra, theo “người đá” rằng Ouedraogo gặp vấn đề khi mọc răng ở mùa giải đầu tiên ở Bundesliga, leipzig cũng không muốn đẩy tân binh trở lại hạ viện.

FC bayern cũng quan tâm đến Ouedraogo

Kế hoạch nghề nghiệp đó cũng có thể sẽ nhận được sự đồng tình rất lớn của chính cầu thủ này. Ouedraogo quyết định chuyển đến RB leipzig không phải vì lời đề nghị hấp dẫn về mặt tài chính mà vì triển vọng thể thao dưới thời Marco Rose.

Gần đây có thông tin cho rằng FC bayern sẽ để cầu thủ trẻ này trưởng thành hơn nữa tại Schalke 04 trong trường hợp chuyển nhượng.

Giám đốc thể thao của Leipzig, Rouven Schröder gần đây cho biết: “Với việc ký hợp đồng với Assan Ouedraogo, chúng tôi đã có thể mang đến một tài năng hoàn toàn đặc biệt cho RB Leipzig. Assan đã chọn chúng tôi và con đường của chúng tôi – bất chấp nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ hàng đầu khác ở Bundesliga và châu Âu”. tuyên bố chỉ ra những kế hoạch họ đang theo đuổi với nhà vô địch U17 thế giới và châu Âu: “Điều này một lần nữa cho thấy RB leipzig là địa chỉ hàng đầu dành cho những cầu thủ trẻ có tố chất đặc biệt. Chúng tôi đã liên hệ với Assan từ lâu và đã làm việc rất tích cực về việc này”. anh ấy và chúng tôi rất vui vì anh ấy sẽ mặc áo RBL kể từ bây giờ.”

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.