Rehhagel: Lẽ ra tôi đã đưa ngôi sao BVB này đến Giải vô địch châu Âu

Bundesliga

“Anh ấy có thể giúp đỡ bóng đá”

Rehhagel: Lẽ ra tôi đã đưa ngôi sao BVB này đến Giải vô địch châu Âu

07. Tháng Sáu 2024, 07:39

Huấn luyện viên mang tính biểu tượng Otto Rehhagel giải thích trong một cuộc phỏng vấn lớn của RTL trước trận đấu thử nghiệm của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức với Hy Lạp vào thứ Sáu (từ 8:15 tối trực tiếp trên truyền hình miễn phí trên RTL và trên RTL+*) rằng ông ấy sẽ đưa hậu vệ BVB Mats Hummels đi cùng. đã tham dự Giải vô địch châu Âu – và tiết lộ cách anh ấy sẽ sử dụng cựu binh này.

Cơ hội của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức tại giải vô địch châu Âu trên sân nhà sắp diễn ra sau vài ngày nữa là bao nhiêu? Nếu Otto Rehhagel làm theo cách của mình, thì đội DFB phải nỗ lực trước để thu hút người hâm mộ Đức tham gia, như anh ấy đã nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với RTL (Video có tất cả các tuyên bố khác từ biểu tượng huấn luyện viên sẽ mở ra ở hình ảnh bài viết ở trên).

Rehhagel cho biết: “Nếu bạn nhìn vào các đội tuyển Đức trước đây đã rất giỏi hoặc thậm chí là vô địch thế giới, thì rõ ràng hiện tại chúng tôi có ấn tượng rằng chúng tôi thi đấu không tốt ở các giải đấu gần đây”. thành tích tại World Cup ở Qatar cũng như việc bị loại sớm khỏi Giải vô địch châu Âu 2021 và World Cup 2018 ở Nga.

“Bây giờ chúng tôi muốn xem mình đang thi đấu như thế nào. Chúng tôi không chắc chắn 100%. Chúng tôi chờ xem. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng với lợi thế sân nhà và khán giả, một bầu không khí sẽ được tạo ra”, Rehhagel nhìn về phía trước nhưng kêu gọi các ngôi sao DFB : “Đầu tiên và quan trọng nhất, các cầu thủ phải làm được điều đó. Tất cả những gì tôi có thể nói là: Các chàng trai, hãy cố gắng lên!”

Rehhagel sẽ không quyết định ai cuối cùng sẽ có mặt trong đội hình xuất phát để thực hiện sứ mệnh vô địch châu Âu dựa trên độ tuổi. “Không có gì gọi là già hay trẻ. Đó là điều tôi luôn nói. Chỉ có tốt hay không tốt, phù hợp hay không phù hợp. Và nếu ai đó được gọi vào đội tuyển thì người đó đủ tốt. Nếu không thì anh ấy sẽ không được gọi lên tuyển. Vậy thì anh ấy phải thi đấu”, ông lão 85 tuổi nói và cụ thể hơn.

Rehhagel lẽ ra sẽ đưa Hummels đi cùng để dự phòng

“Bây giờ bạn có thể thấy điều đó với Mats Hummels: Anh ấy đã chơi một vài trận rất hay, nhưng anh ấy đã 35 tuổi,” Rehhagel nói, đồng thời chỉ ra rằng tuổi tác và phong độ đỉnh cao không loại trừ lẫn nhau.

Khi được hỏi liệu anh ấy có lấy trung vệ, người gần đây đã thuyết phục trong trận chung kết Champions League với BVB hay không, Rehhagel nói: “Kính gửi Rudi (Völler) và (Julian) Nagelsmann, xin thứ lỗi: Tôi lẽ ra sẽ đưa Hummels đi cùng. Như sự an toàn.”


Đức đấu với Hy Lạp. Bài kiểm tra cuối cùng trước Giải vô địch Châu Âu trực tiếp trên TV miễn phí trên RTL và RTL+*


Điều này có nghĩa là: Hummels sẽ không phải là cầu thủ xuất phát cho Rehhagel mà là một cầu thủ dự bị. “Tôi yêu những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Và anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm,” huấn luyện viên, người đã trở thành nhà vô địch châu Âu cùng Hy Lạp vào năm 2004, ca ngợi cựu binh cho biết. “Bạn có thể nói chuyện với anh ấy, nói với anh ấy rằng ban đầu bạn sẽ để người khác chơi, nhưng nếu có chuyện gì xảy ra…”, Rehhagel chỉ ra vai trò mà anh ấy sẽ giao cho Hummels: “Anh ấy có thể giúp đỡ về mặt bóng đá và trong khu vực giữa các cá nhân”.

Thêm về điều này:

Ai sẽ có mặt ở DFB đá chính trong trận đấu với Hy Lạp?

Hãy chọn đội bóng trong mơ DFB của bạn để tham dự buổi thử trang phục Giải vô địch Châu Âu ngay bây giờ!

Kimmich nói về “nhiều vấn đề” ở đội DFB

Kimmich nói về “nhiều vấn đề” ở đội DFB

Khi được hỏi liệu đội DFB có thể giành được danh hiệu vô địch châu Âu hay không, Rehhagel đã trả lời bằng một câu trích dẫn. “Tôi sẽ trả lời với Goethe”, ông nói: “Tôi chắc chắn có hy vọng, nhưng tôi thiếu niềm tin. Tôi là người thực tế, mọi người phản ứng với những gì họ nhìn thấy. Nếu chúng tôi thắng, mọi người đều hưng phấn, nếu không thì sẽ như vậy”. khó.”

Niềm hy vọng của cựu huấn luyện viên dựa trên sự đoàn kết của đội tuyển Đức: “Giống như các cậu bé đều cùng nhau xem trận chung kết cúp C1, đó là cách họ phải bước vào trận đấu”.

Đội DFB sẽ kiểm tra lần cuối vào tối thứ Sáu trước khi giải vô địch châu Âu trên sân nhà bắt đầu. Trận đấu với Hy Lạp có thể được xem trực tiếp và miễn phí trên RTL từ 8:15 tối và RTL+ cũng sẽ phát sóng trận đấu thử nghiệm.

*Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết trong bài viết này. Nếu bạn mua sản phẩm qua các liên kết này, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp. Không có chi phí bổ sung cho bạn. Tất nhiên, bạn mua sản phẩm ở đâu và khi nào là tùy thuộc vào bạn.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.