Reus chia tay “kết quả của sự cân nhắc kỹ lưỡng”

Bundesliga

Giám đốc thể thao BVB Kehl giải thích

Reus chia tay “kết quả của sự cân nhắc kỹ lưỡng”

Marco Reus rời BVB

Marco Reus rời BVB

Ảnh: © IMAGO/Joachim Bywaletz
Ngày 18 tháng 5 năm 2024, 13:34

Marco Reus sẽ chơi trận sân nhà cuối cùng cho Borussia Dortmund vào chiều thứ Bảy. Theo giám đốc thể thao BVB Sebastian Kehl, cầu thủ 34 tuổi sẽ “để lại khoảng trống”.

Trận đấu Bundesliga giữa Borussia Dortmund và SV Darmstadt 98 (3:30 chiều trên sport.de LIVE) đánh dấu bằng lời chia tay Marco Reus. Tiền vệ tấn công này đang chơi trận sân nhà cuối cùng cho Westphalia sau 12 năm.

“Sẽ không dễ dàng để anh ấy bước vào sân vận động qua đường hầm này lần cuối cùng với tư cách là một cầu thủ tích cực,” giám đốc thể thao BVB Sebastian Kehl cho biết trong một cuộc phỏng vấn với “Ruhr Nachrichten”: “Đối với câu lạc bộ, đó cũng là một khoảnh khắc mà bạn dừng lại một chút vì một cầu thủ xuất sắc và xứng đáng như vậy sẽ ra đi.”

Anh ấy biết Reus “quan ngại về mặt cảm xúc trong tuần này”, người đàn ông 44 tuổi cho biết. Kehl giải thích: “Đây không phải là những ngày dễ dàng. Bạn nhận ra tất cả ý nghĩa của khoảng thời gian bên nhau như vậy”.

Đó là lý do BVB và Marco Reus chia tay

Dortmund và Reus đã cùng nhau thông báo vào đầu tháng 5 rằng sự hợp tác của họ sẽ kết thúc sau mùa giải hiện tại. Đội trưởng lâu năm của BVB sẽ không nhận được hợp đồng mới.

Kehl giải thích: “Đó là kết quả của sự cân nhắc kỹ lưỡng mà cả hai bên đã đưa ra: “Cuối cùng, các bạn nhìn thẳng vào mắt nhau và trong trường hợp này, các bạn quyết định làm điều gì đó mới mẻ, Marco muốn tiếp tục chơi, một trải nghiệm mới, thú vị. đang chờ đợi “Chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ cũng phải chuẩn bị cho tương lai thể thao.”

Marco Reus vẫy tay chia tay BVB

Reus có lời chia tay trọng đại với BVB vì Dortmund sẽ đá trận chung kết Champions League với Real Madrid vào ngày 1/6.

Kehl nói: “Sẽ thật tuyệt cho tất cả mọi người nếu chúng tôi có thể đăng quang mùa giải này cho anh ấy và sự nghiệp của anh ấy với danh hiệu này tại Wembley”.

Giám đốc thể thao chắc chắn Reus sẽ “để lại khoảng trống”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.