Reus và Lewy đoàn tụ? Câu lạc bộ MLS lên kế hoạch đảo chính kép

Bundesliga

Tin đồn về bộ đôi cựu BVB

Reus và Lewy đoàn tụ? Câu lạc bộ MLS lên kế hoạch đảo chính kép

Chơi cùng nhau ở BVB: Marco Reus và Robert Lewandowski

Chơi cùng nhau ở BVB: Marco Reus và Robert Lewandowski

Ảnh: © dịch vụ ảnh thể thao
05. Tháng 6 năm 2024, 10:57

Theo các báo cáo nhất quán, huyền thoại câu lạc bộ Borussia Dortmund, Marco Reus sắp chuyển đến câu lạc bộ MLS LA Galaxy. Nếu đội bóng đầy tham vọng thành công, Reus sẽ sớm được theo sau bởi đồng đội cũ Robert Lewandowski ở BVB.

Vụ chuyển nhượng Marco Reus từ BVB sang LA Galaxy có thể sẽ diễn ra trong những ngày tới. Ít nhất đó là những gì các phương tiện truyền thông khác nhau ở Hoa Kỳ đang đưa tin, họ đã viết về hợp đồng của tiền vệ này có thời hạn đến cuối năm 2025.

Ấn bản Hoa Kỳ của tờ báo Tây Ban Nha “AS” cũng cho biết đã đạt được thỏa thuận cuối cùng và người đàn ông 35 tuổi này sẽ thắt dây giày ở Los Angeles trong tương lai.

Nhưng đó chưa phải là tất cả: Theo thông tin của AS, người dân California đang lên kế hoạch thuyết phục Robert Lewandowski về sự thay đổi sau Reus. Tờ báo tuyên bố rằng họ đang tiến hành ký hợp đồng với siêu sao người Ba Lan tại Los Angeles.

Bộ đôi cựu BVB sẽ sớm cùng nhau tham dự MLS?

Kế hoạch là đồng đội cũ của Reus ở BVB sẽ gia nhập đội vào đầu năm 2025. Điều đó có nghĩa là: Lewandowski sẽ chơi cho FC Barcelona trong nửa đầu mùa giải tới và sau đó sẽ vượt qua bờ vực thẳm.

Khả năng xảy ra kịch bản này vẫn còn phải chờ xem. Tại Barca, rất nhiều thứ đang được thử thách sau sự xuất hiện của HLV Hansi Flick. Ngay cả trước khi người Đức ký hợp đồng, tương lai của Lewandowski đã bị đặt dấu hỏi. Một lý do là tiền lương của anh ấy, tăng hàng năm và làm chậm lại câu lạc bộ đang thiếu tiền mặt trên thị trường chuyển nhượng.

Robert Lewandowski trong danh sách của Barca dưới thời Xavi

Cựu HLV Xavi và đội bóng của ông cũng được cho là đã bày tỏ sự nghi ngờ về phẩm chất thể thao của Lewandowski với HLV Joan Laporta của Barca. Theo truyền thông Tây Ban Nha, cựu huấn luyện viên thậm chí còn đưa Pole vào danh sách đình công và muốn bán anh vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, bản thân Lewandowski cũng nhìn thấy tương lai của mình với đội bóng xứ Catalan. Bất chấp những lời đề nghị béo bở từ Ả Rập Saudi, cầu thủ 35 tuổi này vẫn muốn chơi cho FC Barcelona vào năm tới, như anh đã nhiều lần công khai nhấn mạnh. Hợp đồng của anh ấy ở đó có thời hạn đến mùa hè năm 2026.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.