Rõ ràng chỉ trích FC Bayern: “Một thảm họa duy nhất”

Bundesliga

Neururer chọn từ ngữ rõ ràng

Rõ ràng chỉ trích FC Bayern: “Một thảm họa duy nhất”

FC <a href=bayern rõ ràng đã bỏ lỡ chức vô địch thứ 12 liên tiếp” title=”FC bayern rõ ràng đã bỏ lỡ chức vô địch thứ 12 liên tiếp”>

FC bayern rõ ràng đã bỏ lỡ chức vô địch thứ 12 liên tiếp

Ảnh: © IMAGO/Markus Fischer
Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 23:36

Chuỗi vô địch của FC bayern đã bị phá vỡ. Peter Neurer tỏ ra gay gắt với Munich sau khi mùa giải Bundesliga kết thúc. Trong khi đó, VfB Stuttgart lại nhận được nhiều lời khen ngợi.

Neururer viết trong chuyên mục của mình cho “wettfreunde.net”: “Những gì bayern Munich, đội được yêu thích hàng đầu tuyệt đối, đã mang lại sau hàng trăm chức vô địch liên tiếp chỉ đơn giản là một thảm họa hoàn toàn về mặt quản lý và thể thao”. sẽ đứng thứ ba trong bảng, bạn phải tưởng tượng điều đó.”

Đội bóng Munich trước đó đã giành được 11 chức vô địch liên tiếp. Tuy nhiên, ở mùa giải vừa qua, câu lạc bộ vốn đã quen với thành công lại chỉ kém Bayer Leverkusen (90) và VfB Stuttgart (73) 72 điểm.

“Có nhiều lý do khiến chúng tôi không có cơ hội trước leverkusen năm nay. Nhưng lý do chính là leverkusen đơn giản đã chơi xuất sắc và thể hiện tinh thần, thể hiện chất lượng bóng đá và thể hiện ý chí như ở Bundesliga”. những năm gần đây”, Neururer phân tích: “bayern Munich hoàn toàn gây thất vọng”.

Peter Neururer ca ngợi VfB Stuttgart

Vị huấn luyện viên đình đám đã chứng thực “sự phát triển đáng kinh ngạc” của VfB Stuttgart. “Tôi ngả mũ trước những gì Hoeneß và các cộng sự của anh ấy đã làm ở VfB Stuttgart. Đơn giản là tuyệt vời,” Neururer nhiệt tình nói.

Với đội xếp thứ 4 RB Leipzig, việc được dự Champions League giờ là “hoàn toàn bình thường”. “Borussia dortmund thực sự rất yếu, vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng không đạt tiêu chuẩn của Borussia Dortmund”, Neururer nói: “Nhưng họ vẫn còn cơ hội vô địch Champions League”.

Kết luận của huấn luyện viên lâu năm Bundesliga: “Mọi thứ ở cấp độ cao nhất, ngoại trừ Stuttgart, thực tế diễn ra tương đối bình thường.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.