Rose bác bỏ tin đồn ở Milan

Bundesliga

Rose bác bỏ tin đồn ở Milan

Rose còn hợp đồng đến hè 2025

Rose còn hợp đồng đến hè 2025

Ảnh: © IMAGO/Michael Taeger/SID/IMAGO/Michael Taeger
Ngày 12 tháng 5 năm 2024, 07:20

Huấn luyện viên Marco Rose đã bình luận về những đồn đoán xung quanh sự quan tâm của câu lạc bộ hàng đầu Ý AC Milan. “Tôi thường không bình luận về những điều như vậy”, huấn luyện viên RB Leipzig nói sau trận hòa 1-1 (0-1) trước Werder Bremen hôm thứ Bảy.

Rose cho biết anh cảm thấy “rất thoải mái” ở Leipzig: “Nếu đối phương muốn, tôi rất vui được ở đây vào năm sau”.

Rose, người còn hợp đồng đến mùa hè năm 2025, nói thêm: “Nhưng tất nhiên chúng tôi cũng phải nói về nơi chúng tôi muốn đi, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Có thể một hoặc hai cầu thủ sẽ lại ra đi vào mùa hè và chúng tôi sẽ mang theo lại có những chàng trai tuyệt vời nữa.”

Cũng cần phải có sự liên tục, cần phải phát triển điều gì đó, “người chơi cần có thể dựa vào điều gì đó và đó cũng là một điểm cũng rất quan trọng”.

Đối với tiền đạo Benjamin Sesko, người mà Milan, trong số những người khác, cũng được cho là quan tâm, giám đốc thể thao Rouven Schröder tin rằng anh ấy sẽ ở lại. “Hiện tại, chúng tôi không có cảm giác rằng Benjamin muốn lùi một bước,” người đàn ông 48 tuổi nói: “Tính đến thời điểm hiện tại, và đó là một tình huống mạnh mẽ hiện nay, chúng tôi cho rằng anh ấy sẽ ở lại với chúng ta.” Với Xavi Simons, người đang được cho RB mượn từ Paris St. Germain cho đến tháng 6, RB cũng đang cố gắng “giữ cầu thủ tấn công ở lại với chúng tôi”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.