Rose không phủ nhận tin đồn chuyển nhượng bùng nổ

Bundesliga

Rose không phủ nhận tin đồn chuyển nhượng bùng nổ

AC Milan được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với huấn luyện viên RB Marco Rose

AC Milan được cho là đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với huấn luyện viên RB Marco Rose

Ảnh: © IMAGO/Christian Schroedter
Ngày 11 tháng 5 năm 2024, 19:20

Huấn luyện viên Marco Rose của RB Leipzig không phủ nhận những đồn đoán về sự quan tâm của AC Milan.

“Tôi thường không bình luận về những điều như vậy. Tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng, tôi cảm thấy rất thoải mái và nếu đối phương muốn, tôi rất vui được ở đây vào năm tới”, 47 nói. -tuổi sau trận hòa 1-1 trước Werder Bremen. Tờ “Leipziger Volkszeitung” trước đó đã đưa tin rằng Rose là ứng cử viên kế nhiệm huấn luyện viên Stefano Pioli của Milan, người mà câu lạc bộ được cho là muốn chia tay.

Hợp đồng của Rose có thời hạn đến năm 2025 và dự kiến ​​sẽ được gia hạn trong những tuần tới. Giám đốc thể thao Rouven Schröder cho biết hôm thứ Bảy rằng ông “rất thoải mái” về vấn đề này.

Mặt khác, Rose nhấn mạnh: “Tất nhiên chúng tôi cũng phải bàn về việc mình muốn đi đâu, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo”. Leipzig đang bị đe dọa bởi sự ra đi của cầu thủ được cho mượn ở Paris Xavi Simons, tiền vệ kiến ​​thiết Dani Olmo và tiền đạo Benjamin Sesko vào mùa hè. Cái sau có thể được mua bằng cách sử dụng một điều khoản trong hợp đồng của họ.

Rose không muốn có thêm một biến động nào nữa

Chỉ mùa hè năm ngoái, Rose mới phải đương đầu với biến động lớn với sự ra đi của 4 cầu thủ có thành tích tốt nhất. Rose nói: “Đối với những gì Leipzig vẫn còn thiếu, “bạn cần sự liên tục”. Huấn luyện viên nói: “Một cái gì đó phải phát triển, một hệ thống phân cấp. Các cầu thủ phải có thể dựa vào điều gì đó. Đó tất nhiên là một điểm rất quan trọng”.

Rose đến Leipzig vào tháng 9 năm 2022 với tư cách là người kế nhiệm Domenico Tedesco và giành cúp ngay mùa giải đầu tiên.

Là người Leipziger, Rose có điểm cộng nhưng cũng có những tiếng nói chỉ trích. RB khởi đầu năm không tốt, thua 3 trận liên tiếp và có nguy cơ vuột mất mục tiêu mùa giải là giành vé dự Champions League. Leipzig đánh rơi điểm trước các ứng cử viên xuống hạng như FSV Mainz, VfL Bochum và có màn trình diễn tệ hại trong trận thua 5-2 trước Stuttgart.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.