Rose không tin vào việc bán tháo RB

Rose không tin vào việc bán tháo RB

HLV RB <a href=leipzig Marco Rose lạc quan về mùa giải Bundesliga sắp tới” title=”HLV RB leipzig Marco Rose lạc quan về mùa giải Bundesliga sắp tới”>

HLV RB leipzig Marco Rose lạc quan về mùa giải Bundesliga sắp tới

Ảnh: © Jan Woitas/dpa
09. Tháng 7 năm 2024, 15:50

Bất chấp những tin đồn chuyển nhượng xung quanh cầu thủ khác biệt người Tây Ban Nha Dani Olmo, người không thể bị ảnh hưởng bởi chính anh ấy và đội hình nòng cốt hiện chỉ gồm 9 chuyên gia đang tập luyện, huấn luyện viên Marco Rose của RB leipzig vẫn cảm thấy thoải mái về thời gian sắp tới và mùa giải mới của Bundesliga. .

“Chúng tôi đang nỗ lực giữ Dani ở lại, nhưng đằng sau đó, chúng tôi cũng đang nỗ lực tạo ra hồ sơ cầu thủ mà chúng tôi cần. Chúng tôi biết chúng tôi có gì ở anh ấy, anh ấy biết anh ấy có gì ở chúng tôi. Và tất cả chúng tôi đều biết các điều khoản của hợp đồng. Chúng tôi không nói lời cuối cùng và thực hiện nó,” Rose nói hôm thứ Ba sau buổi tập buổi sáng ngày thứ hai.

Olmo đã được liên hệ với việc chuyển đến một câu lạc bộ lớn trong nhiều tuần và bản thân anh cũng không loại trừ khả năng này. FC Barcelona, ​​​​Manchester City và FC bayern Munich đang được thảo luận. Cú sốc Đức từ tứ kết Euro có thể khiến RB vào tháng 7 với điều khoản giải phóng 60 triệu bảng.

RB sẽ có một đội hình rất tốt

Rose không khó chịu vì sự bất ổn xung quanh Olmo mà còn cả của cầu thủ người Hà Lan Xavi Simons. Với việc gia hạn hợp đồng, anh ấy đã tự mình đưa ra tuyên bố. Với việc gia hạn hợp đồng với Benjamin Henrichs, Benjamin Sesko, Peter Gulacsi và Amadou Haidara, chúng tôi có một đội hình rất tốt.

Rose nói: “Tôi cảm nhận và nhận thấy rằng câu lạc bộ đang làm mọi thứ để chúng tôi có một đội ngũ hùng mạnh và tất cả chúng tôi đều đang làm việc trong câu lạc bộ để giữ những cầu thủ hàng đầu của mình ở lại.

Tài năng trẻ có thể tỏa sáng

Huấn luyện viên đã báo cáo tốt về các cầu thủ trẻ hiện đang tập luyện cùng ông.

Rose nhấn mạnh: “Nếu một chàng trai trẻ tạo ra tác động lâu dài trong quá trình chuẩn bị, thì cánh cửa sẽ mở ra cho mọi người để vượt qua vòng loại và vẫn là một phần không thể thiếu của đội sau khi chuẩn bị”. các trận đấu sau khi cải tổ giải đấu mà còn với chức vô địch và Cúp DFB. Huấn luyện viên nói: “Chúng tôi cần một đội hình rộng rãi.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.