Rose muốn giữ bộ đôi RB đáng thèm muốn

Bundesliga

Rose muốn giữ bộ đôi RB đáng thèm muốn

RB Leipzig muốn giữ Benjamin Sesko và Xavi Simons

RB Leipzig muốn giữ Benjamin Sesko và Xavi Simons

Ảnh: © Jan Woitas, dpa
Ngày 10 tháng 5 năm 2024, 13:46

Huấn luyện viên Marco Rose của RB Leipzig chắc chắn muốn giữ chân những cầu thủ được săn đón thường xuyên của mình là Xavi Simons và Benjamin Sesko trong ít nhất một năm nữa.

Rose nói: “Có rất nhiều suy đoán. Chúng tôi đang làm việc và tôi rất tin tưởng vào ban lãnh đạo câu lạc bộ cũng như tất cả những người đang tiến hành các cuộc thảo luận”.

AC Milan được cho là muốn ký hợp đồng với Sesko, cầu thủ đang có phong độ tốt với 9 bàn thắng trong nửa sau mùa giải. Do điều khoản xuất cảnh, tuyển thủ Slovenia có thể ra đi với mức phí cơ bản là 50 triệu euro.

Rose nói: “Tôi tin rằng Leipzig vẫn là một trạm dừng tốt đối với anh ấy và sẽ vẫn như vậy vào năm tới. Sesko 20 tuổi mới đến từ Salzburg vào mùa hè năm ngoái với giá 24 triệu euro.

Leipzig đang nhắm tới ít nhất một hợp đồng cho mượn nữa với Simons, người được cho mượn từ Paris Saint-Germain. Rose nói: “Chúng tôi chắc chắn muốn giữ Xavi ở đây, dưới bất kỳ hình thức nào và tôi nghĩ anh ấy cảm thấy rất thoải mái ở đây”.

Dù sao thì anh ấy cũng nhìn thấy một thị trường khá nhỏ dành cho chàng trai 21 tuổi. Rose, 47 tuổi, nói: “Có lẽ chỉ có ba hoặc bốn câu lạc bộ phù hợp với cá nhân Xavi và tôi nghĩ rằng năm ở đây đã mang lại cho anh ấy rất nhiều điều tốt đẹp. Có lẽ một năm nữa ở đây cũng sẽ giúp anh ấy tốt hơn”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.