Rose và đội hình: RB Leipzig đưa ra hai quyết định

Bundesliga

Điều gì tiếp theo với huấn luyện viên?

Rose và đội hình: RB Leipzig đưa ra hai quyết định

Marco Rose ở lại RB Leipzig

Marco Rose ở lại RB Leipzig

Ảnh: © IMAGO/motivio
Ngày 23 tháng 5 năm 2024, 17:10

Trong nhiều tuần và nhiều tháng, đã có nhiều đồn đoán xung quanh RB Leipzig về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Marco Rose. Hợp đồng của huấn luyện viên trưởng đội đứng thứ 4 Bundesliga hết hạn vào mùa hè năm 2025. Bây giờ rõ ràng có một số quyết định cùng một lúc.

Bản thân Marco Rose đã đưa ra nhiều tuyên bố khác nhau trong những tuần gần đây để đảm bảo rằng tên tuổi của anh cũng được giao dịch ở các câu lạc bộ khác. Lý do: Hợp đồng của anh ấy với RB Leipzig sẽ hết hạn sau một năm, điều này thường có nghĩa là sẽ sớm đưa ra quyết định về việc gia hạn hay chia tay.

Rose không giấu giếm trước micro rằng việc ở lại của anh ấy chủ yếu phụ thuộc vào cách những người chịu trách nhiệm ở Leipzig tiếp cận việc lập kế hoạch đội hình. “Tất nhiên chúng tôi cũng phải nói về nơi chúng tôi muốn đi, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo,” anh ấy nói, cùng với những điều khác.

Theo thông tin từ “Sky”, các cuộc thảo luận tương ứng hiện đã diễn ra. Trong tuần, Rose được cho là đã gặp giám đốc thể thao Rouven Schröder và Mario Gomez, giám đốc kỹ thuật của Red Bull Soccer.

Có vẻ như Rose chắc chắn phải hoàn thành hợp đồng của mình với Red Bulls. Đó là “sự đồng thuận rõ ràng”.

RB Leipzig đang hy vọng vào hàng triệu người

Người ta tiếp tục nói rằng không thể loại trừ khả năng gia hạn sau năm 2025. Theo đài truyền hình, vẫn chưa có gì cụ thể về vấn đề này, nhưng toàn bộ sự việc “chắc chắn có thể xảy ra”.

Thêm về điều này:

Xavi Simons (ở trên) sẽ là tâm điểm của FC Bayern

Báo cáo: FC bayern tới lượt Xavi Simons

Quả bóng mới của <a href=Bundesliga trông như thế này”>

Quả bóng mới của Bundesliga trông như thế này

17

Trước đó, Rose có lẽ sẽ muốn chờ xem đội phát triển như thế nào. Và đây là lúc mọi thứ có thể trở nên nghiêm trọng. Bởi theo “Sky”, RB cũng đưa ra quyết định thu về 60 đến 80 triệu euro từ việc bán cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Điều này có nghĩa là: Vẫn chưa rõ liệu Rose có thể giữ được tất cả những cầu thủ yêu thích của mình hay không.

Mặc dù báo cáo không nêu chính xác ai sẽ mang về số tiền nói trên nhưng có vẻ rõ ràng rằng Xavi Simons và Benjamin Sesko nên được giữ lại.

Trong trường hợp của Xavi, người thuộc Paris Sait-Germain, họ đang hy vọng được cho mượn thêm một năm nữa, trong khi ở Sesko, họ đang hướng tới việc gia hạn bao gồm tăng lương để “mua” điều khoản giải phóng của anh ấy từ thời hạn 20 năm. -kẻ tấn công cũ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.