Rummenigge hỏi Pep trước khi ký hợp đồng với Kompany

Bundesliga

“Anh ấy nói anh ấy đã bị thuyết phục”

Rummenigge hỏi Pep trước khi ký hợp đồng với Kompany

Karl-Heinz Rummenigge vẫn chưa biết rõ về Vincent Kompany

Karl-Heinz Rummenigge vẫn chưa biết rõ về Vincent Kompany

Ảnh: © IMAGO/Spada/LaPresse
03. Tháng 6 năm 2024, 23:12

Vincent Kompany là huấn luyện viên trưởng mới của FC Bayern. Động lực chính đằng sau cam kết này là giám đốc thể thao mới Max Eberl, như thành viên ban giám sát Karl-Heinz Rummenigge hiện đã tiết lộ. Chính ông đã hỏi cựu HLV Pep Guardiola của Munich về cầu thủ trẻ người Bỉ.

Karl-Heinz Rummenigge rõ ràng không chắc liệu Vincent Kompany có sẵn sàng chuyển đến FC Bayern hay không. Vì vậy, CEO lâu năm của nhà ĐKVĐ nước Đức đã hỏi ý kiến ​​HLV Pep Guardiola của đội Man City. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã làm việc tại Säbener Straße từ năm 2013 đến năm 2016 và mối liên hệ chưa bao giờ bị cắt đứt kể từ đó.

“Tôi đã hỏi Pep Guardiola, người đã theo dõi anh ấy trong thời gian dài. Anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng mình là một huấn luyện viên thú vị”, “Bild” dẫn lời Rummenigge, khách mời trong cuộc họp của ban lãnh đạo KATAG ở Bielefeld: “Bạn Đừng quên rằng Bayern Munich chơi thứ bóng đá tương đối tấn công và thống trị.

Kompany 38 tuổi bắt đầu sự nghiệp với tư cách cầu thủ ở câu lạc bộ Bỉ RSC Anderlecht trước khi chuyển đến Hamburger SV vào năm 2006. Cựu hậu vệ và tuyển thủ quốc gia 89 lần khoác áo Bỉ đã có thành công lớn nhất tại Manchester City từ năm 2008 đến năm 2019, nơi anh đã 4 lần trở thành nhà vô địch. Anh ấy đã học với Pep trong ba năm.

FC Bayern: Rummenigge chưa gặp Kompany

Cầu thủ người Bỉ sau đó trở lại Anderlecht, nơi ông làm việc đầu tiên với tư cách cầu thủ kiêm huấn luyện viên và sau đó là huấn luyện viên trưởng. Việc chuyển đến Burnley FC diễn ra vào năm 2022. Trong năm đầu tiên, anh ấy đã giành được quyền thăng hạng lên Premier League, nhưng mùa giải trước anh ấy đã trượt xuống hạng cùng câu lạc bộ Anh.

Theo tuyên bố của chính mình, Rummenigge vẫn “chưa gặp” huấn luyện viên trưởng mới của Bayern, người đã ký hợp đồng 3 năm ở Munich, như anh ấy đã tiết lộ tại cuộc họp: “Ông ấy đã đến vào thứ Tư tuần trước, rất tiếc là tôi không có mặt. đất nước vì tôi đang ở Ý có một cuộc hẹn.”

Cam kết mà theo các phương tiện truyền thông đưa tin khiến FC Bayern tiêu tốn khoảng 10,5 triệu euro, chủ yếu được sắp xếp bởi giám đốc thể thao. Rummenigge nói: “Max Eberl bị thuyết phục về người đàn ông tương đối trẻ và không có nhiều kinh nghiệm này. Tôi nghĩ anh ấy đại diện cho triết lý đúng đắn.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.