Sahin có rời khỏi hợp đồng mới với Terzic không?

Bundesliga

Trợ lý huấn luyện viên BVB cảm thấy được kêu gọi làm những điều lớn lao hơn

Sahin có rời khỏi hợp đồng mới với Terzic không?

Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 14:28

Vào cuối tháng 2, công việc huấn luyện viên trưởng của Edin Terzic tại Borussia Dortmund vẫn còn treo lơ lửng. Sau thất bại 2-3 trên sân nhà trước 1899 Hoffenheim, tâm trạng ở BVB dường như cuối cùng đã quay lưng lại với cầu thủ 41 tuổi này; Nuri Sahin lẽ ra đã trở thành người kế thừa tiềm năng trong hàng ngũ của họ. Chiến thắng 2-0 một tuần sau đó tại Union Berlin đã cứu được công việc của Edin Terzic – hiện tại không ai ở Áo đen và Áo vàng nói về việc sa thải.

Ngược lại: Sau một mùa giải vốn đã xuất sắc ở Champions League, Borussia Dortmund chỉ còn một bước nữa là đến chức vô địch thứ hai ở giải hạng nhất sau năm 1997.

Nếu BVB thực sự giành chiến thắng trước Real Madrid vào ngày 1 tháng Sáu, Terzic gần như chắc chắn sẽ được gia hạn hợp đồng sớm với Westphalians.

Bản thân ông thầy bóng đá sẽ không ngần ngại một giây phút nào, vì Borussia của Dortmund là vấn đề ông rất tâm huyết và vị trí huấn luyện viên trưởng tại BVB là giấc mơ thời thơ ấu của ông trở thành hiện thực.

Giấy tờ làm việc của Terzic vẫn còn thời hạn đến năm 2025. Trong trường hợp giành chức vô địch hạng nhất, hợp đồng gia hạn phải được ký sớm trong mùa giải mới. Ít nhất đó là những gì “Sport Bild” đưa tin.

Nếu cầu thủ gốc Menden nhận được hợp đồng mới với Dortmund, điều đó có thể đồng nghĩa với việc bắt đầu sự kết thúc đối với một huấn luyện viên khác trong đội Vàng Đen.

Kể từ khi được thuê làm trợ lý huấn luyện viên cho Edin Terzic sáu tháng trước, rõ ràng Nuri Sahin thực sự cảm thấy được kêu gọi làm những điều lớn lao hơn. Cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ muốn nhận lại toàn bộ trách nhiệm càng sớm càng tốt và có lẽ đang mơ đến vị trí HLV trưởng ở BVB.

Theo “Sport Bild”, một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã hỏi mua cầu thủ 35 tuổi này, đặc biệt là Besiktas từ Thổ Nhĩ Kỳ và Feyenoord Rotterdam từ Hà Lan.

Việc chia tay sớm với Terzic dường như là điều không thể

Trợ lý huấn luyện viên hiện tại của Dortmund thậm chí có thể chơi ở Champions League cùng với á quân người Hà Lan Feyenoord, người mà Sahin từng thi đấu dưới dạng cho mượn.

Theo thông tin từ tạp chí chuyên ngành, ban lãnh đạo câu lạc bộ Dortmund sẽ không gây trở ngại nào cho cựu tiền vệ của họ nếu anh muốn thay đổi câu lạc bộ sớm dù hợp đồng của anh còn thời hạn đến năm 2025.

Nhiều kịch bản vẫn có thể hình dung được liên quan đến những bước phát triển tiếp theo ở vị trí huấn luyện viên trưởng trong trường hợp thất bại cuối cùng trước đội bóng được yêu thích Real Madrid. Việc chia tay Terzic sớm vào mùa hè này dường như là điều không thể dù thành tích kém cỏi ở Bundesliga.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.