Sancho chuyển hẳn sang BVB? Người trong cuộc trở nên rõ ràng

Bundesliga

“Nếu họ muốn bán anh ấy thì…”

Sancho chuyển hẳn sang BVB? Người trong cuộc trở nên rõ ràng

01. Tháng 6 năm 2024, 4:50 chiều

Jadon Sancho hiện đang lấy lại sự nghiệp đang chững lại của mình tại BVB. Tuy nhiên, hợp đồng cho mượn cầu thủ chạy cánh này sẽ kết thúc vào mùa hè và sau đó anh sẽ trở lại Manchester United, ít nhất là vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Borussia dortmund có lẽ không đủ khả năng ký hợp đồng lâu dài với cầu thủ người Anh.

Đó là những gì phóng viên Jesco von Eichmann của “Sky” BVB đã nói với phiên bản tiếng Anh của kênh truyền hình trả tiền. “Toàn bộ gói này là quá đắt đối với Borussia Dortmund. Đó là sự thật”, nhà báo thể thao nói rõ với “Sky Sports News” và nói thêm: “Nhưng chúng tôi không biết United nghĩ gì về Sancho. Nếu họ muốn bán anh ấy, thì họ có thể, dortmund sẽ không phải trả giá.”

Tuy nhiên, không hoàn toàn nằm ngoài khả năng cầu thủ gốc London sẽ tiếp tục khoác áo vàng đen ở mùa giải tới. von Eichmann tiếp tục: “Tuy nhiên, nếu bạn muốn cho anh ấy mượn thêm một năm nữa, có thể kèm theo tùy chọn mua, thì đó sẽ là một lựa chọn cho BVB”.

BVB muốn giữ Jadon Sancho

Sancho có xích mích với HLV Erik ten Hag ở Manchester United trong nửa đầu mùa giải và thậm chí còn bị treo giò. Đó là lý do anh được cho BVB mượn vào mùa đông. Việc kinh doanh hóa ra là một thành công hoàn toàn. Cầu thủ 24 tuổi này đang tỏa sáng trở lại ở Borussia Dortmund. Do đó, Westphalians muốn giữ cầu thủ chạy cánh trái này lâu dài.

Không biết Quỷ đỏ sẽ yêu cầu bao nhiêu tiền cho việc chuyển nhượng vĩnh viễn cho tuyển thủ Tam Sư 19 lần. Tờ “Mặt trời” khẳng định đã biết rằng United đang đòi ít nhất 75% số tiền trả cho BVB để có Sancho vào mùa hè năm 2021. Khi đó, 85 triệu euro đã chảy từ Manchester sang Dortmund.

Thêm về điều này:

Mason Greenwood sẽ đóng một vai trò trong sự cân nhắc của BVB

Greenwood thay thế Sancho cho BVB?

28.05. 08:41
Jadon Sancho được Manchester United cho BVB mượn

Những đồn đoán về việc Sancho trở lại Manchester United

27.05. 14:32
Liệu Jadon Sancho cũng sẽ chơi cho BVB ở mùa giải 2024/25?

Truyền thông: ManUnited ấn định phí chuyển nhượng Sancho mới

20.05. 07:49

Thêm vào đó là mức lương hậu hĩnh mà cầu thủ người Anh từng đào tạo tại Manchester City nhận được ở Old Trafford. Theo tờ báo lá cải, số tiền này được cho là lên tới 275.000 euro mỗi tuần, tương ứng với mức lương hàng năm khoảng 15 triệu euro. Mức lương mà không cầu thủ nào ở Westphalia nhận được.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.