Sao DFB nói về “mục tiêu rõ ràng” cho giải vô địch châu Âu

Bundesliga

Cuộc săn lùng đề cử “rất vui”

Sao DFB nói về “mục tiêu rõ ràng” cho giải vô địch châu Âu

Jonathan Tah (M.) được đề cử vào đội tuyển Đức vô địch châu Âu

Jonathan Tah (M.) được đề cử vào đội tuyển Đức vô địch châu Âu

Ảnh: © IMAGO/H. Langer
Ngày 16 tháng 5 năm 2024, 14:17

Jonathan Tah là một trong những cầu thủ đầu tiên được đề cử vào đội tuyển vô địch châu Âu của đội tuyển quốc gia Đức như một phần của cuộc săn lùng truyền thông. Gần đây đã có rất nhiều cuộc thảo luận về cách thức bổ nhiệm 18 người đầu tiên trong đội hình, nhưng thủ tục mới này đã được chính cầu thủ ngôi sao của Bayer Leverkusen đón nhận nồng nhiệt.

“Về cơ bản, tất nhiên là tôi rất vui về việc được đề cử,” trung vệ Werkself nói trên micro “Sky”, ban đầu với ý định tham dự lần đầu tiên anh ấy tham dự Giải vô địch châu Âu sắp tới.

Đến nay, cầu thủ 28 tuổi Tah vẫn chưa thi đấu một trận nào ở vòng chung kết World Cup hay Euro. Tuy nhiên, nhờ màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Bayer Leverkusen, anh hiện được coi là một suất trong hàng hậu vệ Đức.

Tah đã được đề cử vào thứ Hai tuần trước qua Instagram bởi người có ảnh hưởng đến hoạt động chăm sóc Rashid Hamid và “Bà Lotti”, 93 tuổi.

Về đề cử của chính mình và của các đồng nghiệp cho đến nay, Tah nói với đài truyền hình: “Tôi nghĩ cách nó được thực hiện rất buồn cười. Tôi nghĩ thật tuyệt khi nó được thực hiện theo cách đó. Đó là điều gì đó khác biệt và tôi nghĩ rằng bạn có thể đảm nhận.” rất nhiều người ở bên bạn. Điều đó khiến mọi thứ trở nên rất dễ chịu và tôi nghĩ mọi người đều cảm thấy như họ là một phần của nó. Vì vậy, tất cả chúng ta đều có thể tham gia vào sự thật rằng chúng ta đang chơi một giải vô địch châu Âu thành công.”

Tah nói rằng danh hiệu châu Âu là mục tiêu của anh ấy

Đối với giải đấu vô địch châu Âu bắt đầu từ ngày 14/6, cầu thủ gốc Hamburg đã đặt cho mình mục tiêu rõ ràng là thi đấu vì danh hiệu.

“Chúng tôi không cần phải chơi ở đâu nếu không muốn thắng. Đó rõ ràng là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi cũng không cần trốn tránh điều đó. Đó là thái độ của tôi và đó cũng sẽ là thái độ của toàn đội và huấn luyện viên,” Tah, người gần đây đã củng cố vị trí thường xuyên của mình ở vị trí trung vệ cùng với Antonio Rüdiger, nói.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.