Sao hàng phòng ngự của FC Bayern không được bán?

Bundesliga

Một mùa hè chuyển nhượng sôi động đang đến gần

Sao hàng phòng ngự của FC Bayern không được bán?

Matthijs de Ligt (4) và Co. vẫn còn hợp đồng với FC Bayern

Matthijs de Ligt (4) và Co. vẫn còn hợp đồng với FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Michael Weber IMAGEPOWER
Ngày 19 tháng 5 năm 2024, 22:24

Sau mùa giải đáng thất vọng, FC Bayern đang phải đối mặt với sự thay đổi nhân sự. Đội bóng Munich được cho là đang quan tâm đến Jonathan Tah từ Bayer Leverkusen. Những cầu thủ phòng ngự khác cũng đang được giao dịch. Liệu một trung vệ có phải bị loại khỏi đội hình hiện tại vì điều này không?

Theo “tz”, Matthijs de Ligt, Dayot Upamecano và Minjae Kim không phải là không thể bán được ở FC Bayern. Nếu đội bóng Munich thực sự ký hợp đồng với một trung vệ mới, một hậu vệ có thể sẽ phải ra đi, theo giọng nam cao trong bản tin truyền thông tương ứng.

Đội đứng thứ ba ở Bundesliga mùa trước được cho là đang quan tâm đến Jonathan Tah. Tuyển thủ quốc gia chỉ còn hợp đồng với Bayer leverkusen đến năm 2025. Cầu thủ 28 tuổi này hiện đang để ngỏ “tất cả các lựa chọn”, “tz”. Do đó, việc đưa ra quyết định kịp thời về nhân sự là điều không thể mong đợi.

Một số trung vệ được mua bán ở FC Bayern

Tuy nhiên, Tah không phải là trung vệ duy nhất được FC Bayern liên hệ. Như “FT” muốn biết, Oumar Solet của Salzburg là một chủ đề trên Säbener Straße. Ngoài ra, Ronald Araújo từ FC Barcelona đã là ứng cử viên chuyển nhượng ở Munich trong nhiều tuần.

FC Bayern hiện có 4 trung vệ nổi bật là de Ligt (hợp đồng đến 2027), Upamecano (đến 2026), Kim (đến 2028) và Eric Dier (đến 2025).

FC Bayern muốn lật đổ từng hòn đá

Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ nước Đức muốn lật đổ mọi hòn đá sau mùa giải đầu tiên không danh hiệu kể từ 2011/12. “Chúng tôi sẽ định vị lại bản thân và cải thiện mọi thứ một chút trong mùa hè. Những người mới trong đội và một huấn luyện viên mới bên lề”, giám đốc thể thao của Bayern, Max Eberl, thông báo về sự thay đổi nhân sự trên “Amazon Prime” vào giữa tháng Tư.

Khi nói đến việc lập kế hoạch đội hình, cuối cùng rất nhiều điều sẽ phụ thuộc vào huấn luyện viên tiếp theo. Người dân Munich vẫn đang tìm kiếm người kế nhiệm Thomas Tuchel.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.