Sao Ngoại hạng Anh không phải chủ đề nóng ở FC Bayern?

Bundesliga

Tin đồn đang sôi sục

Sao Ngoại hạng Anh không phải chủ đề nóng ở FC Bayern?

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 07:43

Những tin đồn chuyển nhượng xung quanh FC bayern đang có đà tăng sau khi mùa giải Munich kết thúc. Con đường dẫn tới hai ngôi sao Premier League được giao dịch gần đây được cho là khá lạnh lùng.

Theo Sky, Bruno Fernandes của Manchester United gần đây “không phải là vấn đề lớn” ở FC Bayern. Người ta nói rằng nhà vô địch kỷ lục người Đức sẽ không “tích cực” theo đuổi việc chuyển nhượng cầu thủ 29 tuổi.

“The Independent” gần đây muốn biết về mối quan tâm được cho là của Munich. Fernandes sẽ gắn bó với Manchester United đến năm 2026.

Tiền vệ tấn công này mới đây đã thú nhận với “Sky Sports” về ông chủ hiện tại của anh ấy, nhưng nói thêm: “Câu lạc bộ phải muốn có tôi. Câu lạc bộ muốn tôi trở thành một phần của tương lai. Nhưng như tôi đã luôn nói: Tôi không muốn một Hãy trở thành cầu thủ mà câu lạc bộ không muốn.”

Fernandes nói tiếp: “Nếu vì lý do nào đó họ không còn muốn tôi nữa, tôi sẽ ra đi. Nhưng nếu họ muốn tôi, tôi sẽ ở lại”.

FC Bayern: Emerson Royal rõ ràng là một chủ đề trong mùa đông

Emerson Royal, một cầu thủ khác đến từ Premier League, gần đây đã được liên hệ với FC Bayern. Theo “Bild”, hậu vệ phải này đã khơi dậy sự quan tâm của các nhà ĐKVĐ. Như “Sky” muốn biết, cầu thủ người Brazil hiện “không phải là chủ đề nóng” trên Säbener Straße.

Theo đài truyền hình, cầu thủ chuyên nghiệp của Tottenham Hotspur (hợp đồng đến năm 2026) là “chủ đề lỏng lẻo” vào tháng Giêng. Lúc này, đội bóng Munich đang tìm kiếm một cầu thủ mới cho bên phải hàng phòng ngự. Cuối cùng sự lựa chọn rơi vào Sacha Boey.

Có một điều chắc chắn: FC bayern đang phải đối mặt với một mùa hè chuyển nhượng sôi động. Sau mùa giải vô địch đầu tiên kể từ 2011/12, có thể sẽ có một số thay đổi về nhân sự trong đội hình. Tuy nhiên, câu hỏi về huấn luyện chưa được giải quyết hiện vẫn đang đè nặng lên mọi thứ trên Säbener Straße.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.