Sắp xếp tại BVB: Chuyên gia tư vấn của Rüdiger tiết lộ chi tiết

Bundesliga

“Bạn cắt ngón tay của bạn”

Sắp xếp tại BVB: Chuyên gia tư vấn của Rüdiger tiết lộ chi tiết

Antonio Rüdiger từng không thể khẳng định mình ở BVB

Antonio Rüdiger từng không thể khẳng định mình ở BVB

Ảnh: © IMAGO/Sebastian Frej
08. Tháng 6 năm 2024, 23:41

Trước khi Antonio Rüdiger có bước đột phá lớn, anh đã chơi cho đội trẻ của Borussia Dortmund trong hai năm rưỡi. Cố vấn cũ của ông giờ đã nhớ lại thời kỳ đầu của tuyển thủ quốc gia hiện tại tại BVB.

“Ở BVB, Toni chưa đủ trưởng thành, anh ấy vẫn còn là một chàng trai trẻ. Anh ấy gặp một số khó khăn và sau đó họ đã đuổi anh ấy đi”, Fritz Fuchs, người chăm sóc ngôi sao hiện tại của Real vào thời điểm đó, nói trong một cuộc phỏng vấn với ” Thể thao1″.

Người đàn ông 80 tuổi nói: Đến bây giờ, người Westphalian có lẽ khá tức giận vì đã bỏ lỡ một cầu thủ hàng đầu. “Bạn thực sự đã cắt đứt ngón tay của mình tại BVB,” Fuchs cười toe toét.

Cựu người đại diện cầu thủ vẫn ngồi trong ban cố vấn của cơ quan tư vấn cho trung vệ. Fuchs vô cùng hài lòng khi một trong những học trò của ông đã đạt đến đỉnh cao.

“Toni xứng đáng với thành công này vì anh ấy đã nỗ lực vươn lên với sự chăm chỉ và sự cam kết tuyệt vời. Anh ấy đã thắng thế bất chấp rất nhiều trở ngại. Toni đã làm được điều đó từ dưới lên trên. Tôi rất mừng cho cậu bé”, anh hào hứng nói.

Từ BVB qua Stuttgart đến Real Madrid

Cầu thủ trẻ Rüdiger chuyển từ Dortmund đến VfB Stuttgart. Sau thời gian làm việc tại AS Roma và Chelsea FC, cuối cùng anh đã gia nhập Real Madrid hai năm trước.

Thêm về điều này:

Thomas Meunier rời BVB vào mùa đông

Việc BVB ra đi như một sự may mắn: Meunier nói về lời chia tay

Serhou Guirassy có thể chuyển tới BVB

Guirassy chuyển đến BVB: “Tôi sẽ tấn công”

Ngôi sao BVB Marcel Sabitzer xin được nghỉ thi đấu ở đội tuyển quốc gia một thời gian ngắn

Sao BVB không còn tinh thần sau khi Real phá sản

Tuy nhiên, sự trỗi dậy của người phòng thủ mạnh mẽ không phải lúc nào cũng có xung đột, Fuchs nói. Fuchs nói: “Nhưng các huấn luyện viên của Toni đã gọi tôi đi khắp nơi và hỏi liệu tôi có thể đến để chúng tôi có thể nói chuyện cùng anh ấy không. Toni luôn thẳng thắn đến mức đáng kinh ngạc”.

Đặc biệt trong những ngày đầu ở VfB Stuttgart, Rüdiger đôi khi đã phóng đại tham vọng của mình. Fuchs tiết lộ: “Bruno Labbadia là huấn luyện viên của VfB Stuttgart và đã gọi cho tôi và nói: ‘Fritz, anh phải đến đây, tôi sợ anh ấy, Rüdiger có con mắt độc ác quá'”. “Trong buổi tập đầu tiên, Toni đã hạ gục Christian Gentner. Đơn giản anh ấy chiếm ưu thế vì tâm lý của mình mà thôi”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.