Sau lùm xùm chuyển nhượng: Bố Ouedraogo thẳng thắn lên tiếng

2. Bundesliga

Chuyển đến FC bayern thất bại

Sau lùm xùm chuyển nhượng: Bố Ouedraogo thẳng thắn lên tiếng

Assan Ouedraogo được cho là được một số câu lạc bộ Anh mua bán rầm rộ

Assan Ouedraogo được cho là đang được một số câu lạc bộ Anh mua bán rầm rộ

Ảnh: © IMAGO/Steinbrenner
02. Tháng 6 năm 2024, 22:38

Cầu thủ trẻ Assan Ouedraogo đang gây chú ý tại FC Schalke 04 trong những ngày gần đây, từ lâu đã xuất hiện tin đồn nhà vô địch thế giới U17 Đức sẽ được FC bayern ký hợp đồng vào mùa hè này. Mọi chuyện đã rõ ràng kể từ cuối tuần: Sẽ không có gì xảy ra khi viên ngọc Schalke chuyển đến Munich. Hiện cha anh và cố vấn Alassane Ouedraogo cũng đã bình luận về vụ nhầm lẫn chuyển nhượng.

“Thật không may, có rất nhiều báo cáo sai sự thật về Assan đang được lưu hành. Thực tế là: Assan và chúng tôi chưa bao giờ có cam kết nào với FC Bayern, mặc dù chúng tôi đã có một hợp đồng được trả lương cao từ FC bayern và sẵn sàng ký trong nhiều tháng.” “, người cha tài năng hàng đầu của Schalke nói với “Sky” vào Chủ nhật.

“Chúng tôi biết tình hình hiện tại của bayern và tất nhiên đã theo dõi chặt chẽ. bayern hiện đã thông báo cho chúng tôi một cách cởi mở và trung thực rằng họ không muốn mua Assan vào mùa hè này vì nhiều lý do”, tiền bối Ouedraogo tiếp tục.

Về kế hoạch thể thao tiếp theo của con trai mình, ông nói: “Assan vừa tròn 18 tuổi. Chúng tôi rất biết ơn và tự hào về sự quan tâm lớn đến cậu bé của mình. Nhưng chúng tôi có hợp đồng hợp lệ với Schalke 04 và sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào. Bước tiếp theo là điều cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển cá nhân và bóng đá của anh ấy. Khía cạnh tài chính không phải là yếu tố quyết định mà chủ yếu là ý tưởng và sự tin tưởng của huấn luyện viên tương lai và những người chịu trách nhiệm.”

Alassane Ouedraogo nhấn mạnh rằng con trai ông “có FC Schalke 04 trong trái tim” và do đó ông rất quan tâm đến việc “tìm ra một giải pháp tuyệt vời cho câu lạc bộ và cho Assan”.

FC Schalke 04 có nhận được tới 14 triệu euro phí chuyển nhượng?

Sau khi FC bayern bị loại là bến đỗ tiếp theo của cầu thủ trẻ, Eintracht Frankfurt và RB Leipzig có thể trở lại tranh tài ở Bundesliga. Hai câu lạc bộ đã nhiều lần được liên hệ với Ouedraogo trong những tuần gần đây và có thể nghiêm túc bắt đầu theo đuổi cầu thủ 18 tuổi này một lần nữa.

Ngoài các bên quan tâm từ Bundesliga, được cho là có một số câu lạc bộ đã đưa ra yêu cầu, đặc biệt là ở giải Ngoại hạng Anh, cha cầu thủ Alassane Ouedraogo cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được một số lời đề nghị bằng văn bản. (. ..) Đặc biệt là từ “Nhiều câu lạc bộ ở Premier League đã quan sát rất kỹ Assan. Có những đội đến từ Anh muốn ký hợp đồng trực tiếp với Assan cho đội bóng chuyên nghiệp của họ vào mùa hè. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định đúng đắn một cách kịp thời .”

Phí chuyển nhượng của tiền vệ này vào khoảng 10 triệu euro ở Đức, thậm chí lên tới 14 triệu euro nếu bán sang Anh.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.