Sẽ sớm trở thành huấn luyện viên? Stindl cung cấp cái nhìn sâu sắc về kế hoạch tương lai

2. Bundesliga

“Sẽ sử dụng danh bạ của tôi…”

Sẽ sớm trở thành huấn luyện viên? Stindl cung cấp cái nhìn sâu sắc về kế hoạch tương lai

Lars Stindl kết thúc sự nghiệp

Lars Stindl kết thúc sự nghiệp

Ảnh: © IMAGO/Eibner Press Photo/Oliver Schmidt
Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 07:34

Cựu tuyển thủ quốc gia Lars Stindl mới kết thúc sự nghiệp. Giờ đây, cựu ngôi sao Gladbach và Hannover 96, người gần đây nhất chơi cho Karlsruher SC, đã nhìn lại sự nghiệp của mình, đồng thời tiết lộ những gì anh dự định làm bây giờ.

Lars Stindl đã hoạt động ở Bundesliga (và giải đấu thứ 2) trong 17 năm, chơi 271 trận cho Borussia Mönchenladbach, 161 trận cho Hannover 96 và 84 trận cho câu lạc bộ huấn luyện Karlsruher SC, nơi anh trở lại vào cuối sự nghiệp.

Cầu thủ 35 tuổi hiện đã giải thích cho “chân sút” lý do tại sao anh lại treo giày dù đang có thể lực và thể lực tốt.

“Vào mùa xuân, tôi có cảm giác có điều gì đó sắp kết thúc. Và sau đó càng ngày tôi càng củng cố rằng việc dừng lại ngay bây giờ là điều tốt. Quyết định là đúng đắn, kết thúc bây giờ là một điều trọn vẹn”, anh nói. Việc trở lại KSC là “một điều gì đó rất đặc biệt” đối với anh ấy.

Bây giờ anh ấy rất vui vì cuối cùng anh ấy đã “tự quyết”. “Không cần đào tạo. Không cần chạy thêm, không phải tính toán mọi thứ, có thể tự do quyết định những gì mình làm”, anh giải thích.

Sau thời gian nghỉ ngơi, anh muốn gắn bó chặt chẽ với bóng đá.

“Sau một thời gian xa cách, tôi sẽ sử dụng danh bạ của mình và xem xét các câu lạc bộ khác nhau. Tôi chỉ biết ba câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình. Tôi quan tâm đến cách các câu lạc bộ khác hoạt động”, anh nói.

Khi được “kicker” hỏi về khả năng có thể làm nghề huấn luyện viên thứ hai, anh ấy nói thêm: “Tôi đã có được giấy phép huấn luyện như một phần của dự án thí điểm DFB, tôi rất vui với nó. Tôi đã thảo luận theo hướng này . Tôi muốn nhìn vào mọi thứ, kết luận rằng chẳng có gì quan trọng cả.”

Stindl: Tôi ở khách sạn gần Gladbach

Ví dụ, bạn cũng có thể tham gia với câu lạc bộ chủ nhà KSC. Stindl nói: “Chúng tôi đã trao đổi ý tưởng và tôi không phản đối ý tưởng rằng một sự hợp tác nào đó có thể xảy ra. Nhưng trước tiên, chúng tôi phải giữ khoảng cách với nhau.

Là một cựu Gladbacher, mối liên hệ của anh với vùng Lower Rhine không hề dừng lại, như người đàn ông 35 tuổi tiết lộ.

Về Gladbach, Stindl tiết lộ rằng anh vẫn liên lạc với Christoph Kramer, Tobias Sippel, Florian Neuhaus, Tony Jantschke và Patrick Herrmann, đồng thời nói thêm: “Khi Gladbach chơi ở Hoffenheim, tôi đã ở khách sạn của họ.”

Tám năm của anh ấy với Fohlenelf từ năm 2015 đến năm 2023 “gần như luôn là một điểm nổi bật”: “Nhiều thăng trầm, mọi thứ đều tuyệt vời.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.